Vị trí phân khu Broadway Mini Hotel tại Thanh Long Bay

Có thể khẳng định vị trí là yếu tố quan trọng nhất tác động đến sự “hấp dẫn” của phân khu Broadway Mini Hotel tại dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Thanh Long Bay. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí phân khu này nhé!

Vị trí Broadway Mini Hotel

Minihotel Thanh Long Bay hứa hẹn sẽ là con phố sầm uất và náo nhiệt hoạt động suốt ngày đêm tương tự như những con phố tại của New York. Nơi đây đáp ứng đa dạng các hoạt động từ lưu trú, nghỉ dưỡng cho đến mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức nghệ thuật.

vi tri tam diem ket noi thanh long bay

Tại dự án Thanh Long Bay, phân khu Broadway Mini Hotel nằm ngay trung tâm kết nối. Nó tiếp giáp ngay cửa ngõ của khu đô thị và trục đường ven biển quốc gia trứ danh DT719. Bên cạnh đó phân khu này cũng kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường có đường lộ giới rộng 42m và 18m. Với địa thế vị trí như vậy nên Broadway Mini Hotel được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Và khả năng khai thác tối đa lợi nhuận. Đón đầu cơ hội tiềm năng gia tăng giá trị tại Broadway Mini Hotel Thanh Long Bay được mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm

Bởi là một phân khu quan trọng trong Thanh Long Bay nên Broadway Mini Hotel cũng được thừa hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng khu vực. Đó là tuyến đường quan trọng như: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và sân bay quốc tế Long Thành,….Ngoài ra, tuyến đường DT719 và DT719B cũng đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng. Sự phát triển đồng bộ của hệ thống giao thông tại đây tạo điều kiện rất lớn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với khu đô thị nghỉ dưỡng Thanh Long Bay. Từ đó giúp chủ nhân sở hữu căn hộ tại Broadway Mini Hotel khai thác tối đa công suất phòng. Và đảm bảo công việc kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả.

Broadway Mini hotel – Thủ phủ second home

Theo phân tích của giới chuyên gia, Broadway Mini Hotel hứa hẹn sẽ là thủ phủ second home mới trong tương lai của người Sài Gòn. Với lợi thế tuyệt vời về cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, thiết kế ấn tượng khai thác hiệu quả lợi thế về vị trí mỗi căn tại Broadway Mini Hotel đều trở thành chốn dừng chân lý tưởng.

tong quan du an the song

Tiềm năng đón khách du lịch và khai thác lợi nhuận từ kênh lưu trú tại đây là rất lớn. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn hãy đến ngay Broadway Mini Hotel Thanh Long Bay.

Hiện nay, mức giá đầu tư tại Broadway Mini Hotel là vô cùng hấp dẫn. Nếu so sánh với nhiều địa điểm du lịch biển khác thì, số tiền sở hữu căn hộ đây chỉ thấp bằng ½ thậm chí là 1/5. Đây là con số vô cùng ấn tượng, tiềm năng cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai.

Mọi thông tin về dự án thanh long bay Phan Thiết – Bình Thuận Quý khách hàng có thể xem hoặc liên hệ với chủ đầu tư như sau

  • Email: info@tlbay.vn
  • Hotline: 0903.15.6855
  • Website: https://tlbay.vn
  • Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận