Vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Geleximco. Nó được xây dựng tại quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ nhất phía Tây Hà Nội. Dự án này sở hữu một vị trí địa lý đáng mơ ước. Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Tọa lạc tại đường Lê Trong Tấn, Geleximco đang là dự án có quy mô lớn nhất khu vực này. Đây là một vị trí hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” . Dự án Gleximco Lê Trọng Tấn có 100% vốn đầu tư từ tập đoàn xuất nhập khẩu tổng hợp Geleximco. Diện tích của nó trải dài khắp đường Lê Trọng Tấn và một phần của Hoài Đức.

Khu đô thị này phát triển các loại hình nhà ở chung cư, biệt thự và các căn shophouse. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều tiện ích để phục vụ cư dân tại đây. Tiện ích nội khu bao gồm trường học, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi các tỉnh lân cận Hà Nội dễ dàng.

Tổng quan vị trí dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
Tổng quan vị trí dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án nằm trên vùng đất trù phú, sầm uất nhất Tây Hà Nội – Hà Đông. Chính vì thế Geleximco Lê Trọng Tấn được xem là dự án sở hữu vị trí “vàng”. Nơi đây đang được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất quận Hà Đông. Lê Trọng Tấn và Đại lô Thăng Long là 2 con đường huyết mạch của thủ đô. Đây là 2 con đường nối Hà Đông với trung tâm thành phố giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

vị trí dự án Geleximco Lê Trọng Tấn
vị trí dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Điểm đặc biệt là dự án này nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, gần với đại lộ Thăng Long. Khu đô thị này được chia thành 4 phân khu, các phân khu này tách biệt nhau. Khu A và khu B thì ngay cạnh nhau. Khu C và khu D thì nằm đối diện nhau ở 2 bên đường Lê Trọng Tấn.

Vị trí từng phân khu trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

  • Khu A của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nằm giáp đại lộ Thăng Long. Nhìn ra là 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và đường Láng Hòa Lạc. Phía đối diện của khu A chính là dự án khu đô thị Nam An Khánh Sudico.
  • Khu B là khu chính giữa của dự án này nằm ngay bên cạnh khu A. Khu B nhìn ra ngoài cũng là mặt đường Lê Trọng Tấn
  • Khu C và khu D có vị trí gần giống nhau. Chúng nằm đối diện nhau trên đường Lê Trọng Tấn.

Vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn vô cùng thuận lợi

Nếu đi từ Geleximco Lê Trọng Tấn thì bạn sẽ mất khoảng 15 – 20p đi xe. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số đia điểm lớn rất thuận lợi, dễ dàng:

  • Đến Big C Thăng Long mất 10 phút di chuyển
  • Đi từ Geleximco Lê Trọng Tấn đến khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn chỉ mất 2 phút di chuyển.
  • Đến trung tâm hội nghị Quốc gia là 30 phút đi xe
  • Nếu muốn đến sân vận động Mỹ Đình bạn sẽ đi khoảng 15 phút
  • Siêu thị VinCom Mega mall: 5 phút di chuyển
vị trí dự án Geleximco Lê Trọng Tấn
Nằm ở vị trí trung tâm dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm

Không những thế khu đô thị này còn gần với AEON mall Hà Đông và các khu đô thị lớn. Xung quanh Geleximco Lê Trọng Tấn có rất nhiều trường học quốc tế, bệnh viện. Đặc biệt nơi này cũng rất gần với khu hành chính của quận Hà Đông. Hà Đông là quận trọng tâm trong kế hoạch phát triển của thành phố. Tương lai nơi đây sẽ là một khu vwujc phát triển buôn bán cực kỳ nhộn nhịp và sôi động.

Giá đất ở đây cũng đang được chủ đầu tư bán với giá rất rẻ. Cho nên đây sẽ là một cơ hội tốt dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

Tóm lại, Geleximco Lê Trọng Tấn sở hữu cho mình vị trí “vàng” thuận lợi về mọi mặt. Hy vọng bài viết về vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà hoặc tìm hiểu về dự án thì hãy liên hệ ngay nhé.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP