Vì sao nhà đầu tư nên chọn xuống tiền tại Studio Vinhomes Grand Park

Studio Vinhomes Grand Park là một trong những loại hình nhà ở có thiết kế hiện đại, diện tích nhỏ, đang được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên các nhà đầu tư nên lựa chọn xuống tiền tại đây. Dòng nhà ở này vô cùng đặc biệt, bởi thay vì chia nhỏ thành các phòng và được ngăn cách bằng các bức tường, thì không gian gần như mở vừa tiết kiệm được rất nhiều diện tích sử dụng, đồng thời vừa tạo nên không gian phù hợp với những người sống độc thân hoặc gia đình mới cưới. Với lợi thế dự án đang siwr hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, nằm cạnh khu công nghệ cao đang có nhiều chuyên gia, kiến trúc sư trong nước và quốc tế làm việc, rõ ràng đầu tư những căn hộ Studio Vinhomes Grand Park sẽ đem lại tiềm năng lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng.

Tiềm năng cho thuê Studio Vinhomes Grand Park giá cao

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm các căn hộ có diện tích nhỏ để sống 1 mình. Nhưng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, các dự án chủ yếu chỉ đang phát triển các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ trở lên, chủ yếu hướng tới những khách hàng đã có gia đình. Vì thế khách hàng muốn thuê các căn hộ có diện tích không lớn, nhưng có thiết kế đẹp và nội thất đầy đủ như các căn hộ tại Nhật Bản hay Hàn Quốc đều không có. Thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng, lại có vị trí nằm ngay trung tâm công nghệ cao, nơi thu hút nguồn lao động tri thức lớn đổ về, với rất nhiều phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của các công ty lớn trong nước và quốc tế, cùng với những trường đại học quốc tế danh giá, vì thế nhu cầu thuê những căn hộ có diện tích nhỏ như Studio Vinhomes Grand Park luôn cao hơn rất nhiều.

mot goc vinhomes grand park quan 9

Các căn hộ Studio Vinhomes Grand Park diện tích không lớn, nhưng có đầy đủ hết mọi nội thất và tiện nghi trong gia đình, điều này khiến cho những khách hàng sống 1 mình yêu thích hơn bởi sẽ không có cảm giác cô đơn, thay vào đó, việc kết nối các không gian với nhau tạo nên cảm giác thoải mái và dễ sử dụng hơn cho người ở 1 mình. Các nhà đầu tư cũng đang hướng tới những không gian sống hiện đại như vậy, vừa cho thuê dễ, mức giá thuê không quá cao, nhưng rõ ràng, so với giá thuê của thị trường và khu vực giá căn hộ Studio Vinhomes Grand Park vẫn được giá. Đây mới chính là lựa chọn thông minh dành cho những khách hàng thông minh, muốn đầu tư vốn nhỏ nhưng thu lại lợi nhuận cao.

Đầu tư căn hộ Studio Vinhomes Grand Park an nhàn

Với tiềm năng vị trí mà dự án Vinhomes Grand Park đang có hiện nay, rõ ràng không có lý do gì mà khách hàng phải từ chối đầu tư những căn hộ như vậy. Nhu cầu sống được hưởng nhiều tiện ích và tại các khu đô thị lớn có an ninh chặt chẽ của khách thuê nhà đang tăng lên rất nhiều, đồng thời, nhu cầu ở riêng cũng lớn, vì thế lượng tìm kiếm căn hộ chung cư mini cũng tăng cao. Tuy nhiên, các căn hộ min thường không có an ninh tốt, đây chính là điều khiến nhiều khách hàng trăn trở. Nhưng khi thuê nhà tại Studio Vinhomes Grand Park, an ninh không chỉ đảm bảo, mà toàn bộ tiện ích và dịch vụ tại đây đều là tốt nhất. Đây mới là điều khiến dự án này đang hot hàng căn hộ Studio đến vậy.

phong khach can ho Vinhomes Grand Park

Các nhà đầu tư thông minh thừa hiểu rằng, với độ hiếm và lợi thế mà các căn hộ Studio Vinhomes Grand Park đang được hưởng hiện nay, sức đánh bật những sản phẩm cho thuê khác trên thị trường là rất lớn. Vì thế không chỉ được hưởng một nguồn lợi nhuận cao, mà còn vô cùng an toàn với khoản đầu tư an nhàn của mình, khi khách hàng lâu dài và luôn ưu tiên dự án để lựa chọn cho nơi ở của mình, trong đó có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài.

Hiện nay, dự án Vinhomes Grand Park đang được mở bán, quý khách hàng muốn sở hữu các căn hộ tại đây, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật bảng hàng giá gốc từ chủ đầu tư: https://vinhomesgrandparkt.vn/