Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Dream City Hưng Yên

Vincom Mega Mall nằm trong tổng diện tích quy hoạch dự án Vinhomes Hưng Yên, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống công nghệ hiện đại và sôi động bậc nhất với tầm cỡ quy mô đô thị lớn nhất phía Đông thủ đô Hà Nội. 

Vincom cùng với sự phát triển vững mạnh theo thời gian

Vincom là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với quy mô và tốc độ phát triển thần tốc. Vincom mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người Việt.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Vincom đã trở thành biểu tượng của mua sắm, giải trí và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà Vincom xuất hiện. Hiện nay, Vincom đang quản lý và vận hành 19 trung tâm thương mại trên cả nước với 3 thương hiệu nhánh: Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza.

trung tam thuong mai vinhomes dream city

Vincom Mega Mall Dream City

Song song với việc xây dựng Vinhomes Dream City trở thành một đại đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Đông Thủ Đô, chủ đầu tư cũng tiến hành triển khai xây dựng  trung tâm thương mại Vincom Mega Mall xứng tầm để phục vụ quý cư dân.

Đầy đủ và đa dạng nhãn hàng

Hơn 700 thương hiệu uy tín đã tin tưởng lựa chọn Vincom là đối tác kinh doanh. Các dự án trung tâm thương mại Vincom luôn đạt kỳ vọng cao từ các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế. 

Tại Vincom Mega Mall Hưng Yên sẽ quy tụ nhiều thương hiệu lớn và đa dạng về lĩnh vực như Adidas, Nike, Gucci, Chanel,… nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của cư dân Vinhomes Dream City.

Thiên đường ăn uống

Thưởng thức những hương vị ẩm thực tại Vincom với nhiều thương hiệu như Highland Coffee, Sumo BBQ,… cùng hàng chục các cửa hàng ăn uống, đặc sắc khác mang tới cho khách hàng trải nghiệm thú vị. 

vincom-megamall hung yen

Siêu thị Vinmart tiện lợi

Hệ thống siêu thị Vinmart tại Vinhomes Dream City Hưng Yên được thiết kế diện tích rộng, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đa dạng. 

Đến với Vinmart quý khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn những sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của gia đình mà không lo ngại về chất lượng cũng như giá cả.

Rạp chiếu phim CGV đạt chuẩn chất lượng cao

Đây là điểm đến thu hút các bạn giới trẻ nên sẽ không thể không xuất hiện tại Vincom Dream City với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, sẵn sàng công chiếu những bộ phim bom tấn hấp dẫn cho khách hàng. 

Khu vui chơi trẻ em

Xuất hiện tại đại đô thị Vinhomes Hưng Yên với hàng ngàn cư dân, Vincom tại đây sẽ không thể thiếu các trung tâm giải trí và khu vực sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng nhí. 

Đến với Vincom Dream City, trẻ em không chỉ được đảm bảo về yếu tố an ninh, an toàn mà còn thỏa sức vui chơi, giải trí với hàng chục tiện ích tại dự án.

Có thể nói trung tâm thương mại Vincom Mega Mall sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân Vinhomes Dream City Hưng Yên, đến đây quý khách hàng sẽ như lạc vào thiên đường mua sắm trong mơ mà chủ đầu tư Vingroup mang lại.