Thiết kế biệt thự song lập dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt là sản phẩm biệt thự song lập. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới những thông tin sơ bộ về thiết kế biệt thự song lập dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đôi nét tổng quan về biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong các sản phẩm trọng điểm của dự án. Nó không chỉ được lựa chọn xây dựng tại vị trí đẹp mà còn có thiết kế ấn tượng. Nhằm mang tới cho người dân sinh sống ở đây không gian sông trong lành, hiện đại và đẳng cấp nhất. Chắc chắn quý cư dân sinh sống tại biệt thự này sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn.

  • Tên dự án: Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn.
  • Vị trí xây dựng: Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông,  Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco.
  • Nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Long Giang.
  • Tư vấn phát triển: TNP Media Real Estate.
  • Loại hình phát triển: Biệt thự đơn lập và song lập.
  • Thời gian hoàn thành dự án: Năm 2008.

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng bên trong của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Do đó nó được thừa hưởng toàn bộ lợi ích về vị trí của khu đô thị này. Đặc biệt có vị trí địa lý đắc địa, tọa lạc 2 bên đường Lê Trọng Tấn. Cùng với đó là sự hiện hữu của các tuyến đường hiện đại và phát triển. Chẳng hạn như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, Vành đai 3.5… Điều này đã mang tới những điều kiện thuật lợi và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của các khu biệt thự.

Hình ảnh tổng quan dự án Geleximco Lê Trọng Tấn
Hình ảnh tổng quan dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Thiết kế biệt thự song lập dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự song lập dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng tại các phân khu khác nhau. Nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Biệt thự song lập Geleximco khu A

Các căn biệt thự song lập tại khu A được xây dựng dựa trên các trục đường nội khu chính. Hiện nay đã được hoàn thiện về phần thô bên ngoài để bàn giao cho khách hàng. Biệt thự được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng. Cùng với những đường nét ấn tượng. Ngoài ra biệt thự song lập khu A cũng có nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Chẳng hạn như:

  • Biệt thự song lập đường 13,5m, diện tích 150m2 – 240m2.
  • Biệt thự song lập đường 25m, diện tích 228m2.
  • Biệt thự song lập đường 60m diện tích 240m2.
Thiết kế biệt thự song lập Geleximco khu A
Thiết kế biệt thự song lập Geleximco khu A

Biệt thự Geleximco khu B

Khu biệt thự song lập khu B được khởi công xây dựng từ năm 2007. Thiết kế mang phong cách hiện đại. Bao quanh là hệ thống cây xanh cùng với một số tiện ích vô cùng chất lượng. Mặt đường nội khu rộng rãi để cư dân có thể di chuyển được dễ dàng. Đồng thời kết nối trực tiếp được với đường ngoại khu chính một cách thoải mái nhất.

Biệt thự song lập khu B thường có mặt đường 30m và có diện tích 240m2.

Biệt thự Geleximco khu C

Biệt thự song lập tại khu C được thiết kế mang phong cách Tân cổ điển Châu Aau. Nhằm mang tới không gian khoáng mát hòa nhập với thiên nhiên. Các căn biệt thự đầy đủ phòng chức năng tiện dụng. Diện tích tầm 275m2 – 300m2.

Biệt thự Geleximco khu D

Các căn biệt thự khu D nằm đối diện với khu C thông qua trục đường Lê Trọng Tấn. Phân khu này thường được chú trọng diện tích trồng cây xanh và các tiện ích.

Diện tích của căn biệt thự rộng, thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Diện tích biệt thự tầm 200 – 375m2.

Thiết kế biệt thự song lập Geleximco khu D
Thiết kế biệt thự song lập Geleximco khu D

Bài viết trên là một số thông tin về thiết kế biệt thự song lập Geleximco Lê Trọng Tấn. Hy vọng qua đây sẽ mang tới thật nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có quyết định đầu tư được đúng đắn và thành công nhất.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP