Quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án tổ hợp các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề và shophouse. Tổng diện tích dự án là 135 ha. Khi muốn mua nhà khách hàng thường sẽ muốn xem vị trí của căn nhà hoặc mảnh đất mà mình muốn mua. Sau đó xem có hợp phong thủy hay không. Vậy thì hãy xem quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án này nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn tuyến đường sầm uất nhất của quận Hà Đông. Geleximco có vị trí thuận lợi gần nhiều khu đô thị, trường học, cơ quan hành chính. Xung quanh dự án là khu đô thị như Nam An Khánh, Sudico, Vinhomes Smart Tây Mỗ,..Hơn nữa, Hà Đông cũng là một trong các quận được Hà Nội tập trung phát triển. Chính vì thế nên khu đô thị đang nhận được rất nhiều quan tâm từ giới đầu tư.

Nếu sinh sống tại Geleximco bạn sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích hiện đại bậc nhất. Rất nhiều các khuôn viên cây xanh, trường học đã được chủ đầu tư chú trọng xây dựng. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Tổng thể quy hoạch khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
Tổng thể quy hoạch khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Cơ sở hạ tầng của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Mong muốn của chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi, chuẩn quốc tế. Chính vì thế bên trong dự án đã được xây dựng đầy đủ các tiện ích hiện đại. Ở đây có đầy đủ trường học, công viên, khu vui chơi,…thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân.

Không chỉ thế nó còn được thừa hưởng những tiện ích xung quanh. Cách đấy không xa là khu đô thị Vinhomes, nhiều siêu thị vfa khu đô thị hiện đại khác. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn an cư lạc nghiệp.

Chi tiết quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco được chia thành 4 khu là khu A, khu B, Khu C và khu D. Tổng diện tích của khu A là 30ha. Khu này bao gồm căn hộ chung cư, nhà liền kề view là mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Khu B có diện tích 21ha, khu này thì chỉ có nhà, biệt thự liền kề. Khu C có diện tích 42 ha, khu B là 40 ha. Hai phân khu này nằm ở 2 bên của đường Lê Trọng Tấn. Loại hình chủ yếu của khu C, khu D là nhà phố thương mại.

Quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn – khu A 

Khu A của Geleximco gồm các dãy A15, A27, A29, A35, A31, A2. Dãy A15 có diện tích là 154m2, mặt đường phía trước rộng 13.5m. Dãy này đang được chủ đầu tư bán với mức giá là 40 triệu – 45 triệu/m2. Dãy A27, A29 và A35 có diện tích là 240m2. Diện tích mặt đường cũng rộng 13.5m. Giá cả căn là từ 9 đến 10 tỷ.

Bản đồ quy hoạch Geleximco Lê Trong Tấn - khu A
Bản đồ quy hoạch Geleximco Lê Trong Tấn – khu A

Quy hoạch khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu B của Geleximco  được chia thành 3 phân khu nhỏ. Nó bao gồm lô mặt đường 13.5m, lô mặt đường 18.5m và những lô mặt đường 30m. Ngoài ra thì khu này cũng có những căn biệt thự liền kề nữa. Khu B của Geleximco có quy mô rộng 21ha. Khu này có nhiều tiện ích như trường học, công viên, trung tâm thương mại nằm 2 bên đường. Khu này hiện nay đã đang được xây dựng thô. Diện tích các căn từ 60m2 – 120m2. Tuy nhiên ở đây gần đường tàu và đường điện cao áp.

Bản đồ quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn - khu B
Bản đồ quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn – khu B

Quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn – khu C

Khu C của dự án nằm gần với La Dương và Dương Nội, Hà Đông. Nó nằm đối diện với khu D. Diện tích của nó là 42ha, tiếp giáp với siêu thị AEON Mall. Vì tiếp giáp với mặt đường Lê Trọng Tấn nên khu này được nhà đầu tư rất quan tâm.

Khu D của Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu D nằm cạnh cạnh khu đô thị La Phù và phường Dương Nội, quận Hà Đông. Tổng diện tích của khu D là 40 ha. Khu này đã hoàn thành xong và là khu có giá rẻ nhất. Ở đây gồm có biệt thự, shophouse, khu liền kề.

Trên đây là những thông tin về Geleiximco và sơ đồ quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn. Hy vọng rằng những chia sẻ này hữu ích đối với bạn. Chúc bạn tìm được căn nhà như mong muốn.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP