Phim hành động Nhật Bản – Những bộ phim kiếm hiệp được yêu thích nhất

Đối với thể loại phim hành động Nhật Bản người xem đặc biệt yêu thích những tác phẩm đề tài kiếm hiệp. Đây Là môn võ truyền thống của Nhật Bản hơn thế nữa lại có truyền thống lịch sử lâu đời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bộ phim có nội dung hay ấn tượng đối với đông đảo khán giả.

Sát thủ

Bộ phim này lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản vào những năm 1844-1845 giữa thế kỉ XIX. Khi mà các chế độ phong kiến đang cai trị rất tàn độc. 

Nội dung phim kể về một người đàn ông đã tự mổ bụng mình trước dinh thự của các lãnh chúa. Để phản đối những hành vi tàn độc của đế chế phong kiến. Ông chết đi còn liên lụy đến cả dòng họ mình cũng phải xử tử. 

Hơn nữa những màn đấu đá tranh quyền đoạt vị cũng đang ngấm ngầm xảy ra bên trong hoàng cung. Khi mà Shion Utsunomiya một vị tướng được coi là để phò tá vua Owari lại đang tìm cách chống lại ông. 

sat thu

Hiệp sĩ mù

Đây được xem là một trong những bộ phim hành động kinh điển của nền điện ảnh Nhật Bản. Bộ phim kể về một chàng hiệp sĩ mù tên là Zatoichi. Anh là một võ sĩ đạo đặc biệt nổi tiếng của Nhật Bản. 

Trên con đường hành hiệp trượng nghĩa Zatoichi gặp 2 chị em là Okinu và Osei. Họ đang trên đường tìm kiếm những người đã ra tay sát hại gia đình mình. Từ đây Zatoichi đã giúp đỡ 2 người báo thù. Cùng với đó là mang lại bình yên cho người dân ở khắp mọi nơi mà anh đi đến.

Kagemusha

Bộ phim được lấy bối cảnh của Nhật Bản vào thế kỉ 16. Nội dung kể về tên trộm khét tiếng Kagemusha thoát được án tử hình nhờ có dung mạo giống với lãnh chúa Shingen Takeda. 

Lãnh chúa Shingen Takeda đang chiến đấu với 2 người khác để có thể giành được quyền thống trị toàn đất nước. Kagemusha sẽ đóng thế là lãnh chúa Takeda để tham gia các cuộc chiến. Nhưng thật không may đúng lúc này Takeda lại bị thương và chết trong lúc quan sát Kagemusha chiến đấu. 

Kagemusha

Rashomon

Nội dung bộ phim kể về câu chuyện trả thù của một võ sĩ đạo. Vợ của anh chàng này đã bị tên cướp Tajomaru hãm hiếp. Sau đó hắn đâm một phát kiếm xuyên ngực khiến cô chết ngay tại chỗ. 

Tuy nhiên quá trình điều tra tìm hiểu về cái chết của cô lại không thể thực hiện được. Vì những lời khai của 4 người trong cuộc đưa họ vào một mê cung phán xét.

rashomon

Trên đây là một số thông tin về các Diễn Viên Phim Jav Mới thể loại kiếm hiệp. Hãy theo dõi để có những phút giây thư giãn và có thể chiêm ngưỡng những pha đấu kiếm đẹp mắt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *