NHỮNG ƯU THẾ LỚN SHOPHOUSE NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI HẢI GIANG MERRY LAND

Hải Giang Merry Land là tổ hợp dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự, shophouse và bizhouse, đây là dự án có quy mô vượt bậc được triển khai tại tỉnh Quy Nhơn. Dự án bao gồm hàng nghìn sản phẩm cao cấp cả cao tầng và thấp tầng sẽ được cung cấp cho thị trường. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của dự án này.

Dự án Hải Giang Merry Land với quy mô hàng nghìn sản phẩm với đa dạng các mức diện tích. Tin chắc rằng dự này sẽ phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng từ những người độc thân cho đến những gia đình đa thế hệ đều có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây. Những sản phẩm tại dự án bao gồm

Hệ thống tiện ích giải trí đẳng cấp hàng đầu

Quý khách hàng của Hải Giang Merry Land sẽ được tận hưởng hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo từ nội khu cho đến ngoại khu. Dự án gây ấn tượng với số lượng tiện ích lớn mà chưa dự án nào có thể làm được. Một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp sẽ được mang đến cho cư dân

image1

Tiện ích nội khu

 • Khu quần thể thương mại kênh trung tâm
 • Quần thể nhạc nước Laser xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
 • Tiện ích Hollywood Hills tại Merry Land Hải Giang
 • CLIFF RESORTS và INTEGRATED RESORTS
 • Khu phức hợp giải trí – Nghỉ dưỡng – Trung tâm hội nghị.
 • GREG NORMAN DESIGN GOLF COURSE & GOLF VILLAS
 • Công viên trò chơi thám hiểm và Công viên nước
 • MOUNTAIN RETREAT 
 • Khu vui chơi giải trí gia đình FEC
 • MARRIOTT VILLAS & THE VALLEY CONDO

Tiện ích ngoại khu

 • Khu nghỉ dưỡng FLC
 • Sân golf FLC
 • Trung tâm thương mại Coopmart

Chất lượng công trình đảm bảo, pháp lý dự án rõ ràng

Yếu tố không kém phần quan trọng chính là chủ đầu tư xây dựng của dự án. Tập đoàn Hưng Thịnh chính là của chủ đầu tư của Hải Giang Merry Land, đây là một ông lớn trên thị trường bất động sản gắn liền với nhiều công trình tiêu chuẩn, chất lượng trên cả nước. Bên cạnh đó, với đội ngũ đơn vị thi công và các kiến trúc sư hàng đầu, số lượng lao động lớn khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án.

image2

Song song với đó, các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án Hải Giang Merry Land cũng được đảm bảo rõ ràng và minh bạch. Thông tin pháp lý luôn là yếu tố mà khách hàng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định xuống tiền đầu tư. Với dự án Merry Land Quy Nhơn và với chủ đầu tư Hưng Thịnh, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng vì sẽ được đảm bảo rõ ràng các thủ tục pháp lý. Việc của khách hàng là chỉ cần dọn đến và sinh sống mà không cần phải bận tâm bất cứ điều gì.

Tiềm năng đầu tư sinh lời khi lựa chọn dự án Hải Giang Merry Land

Khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của dự án Hải Giang Merry Land cũng được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. 

Khi quỹ đất còn quá ít, đất đai ở các thành phố lớn ngày càng đắt đỏ, chủ đầu tư dần chuyển sang tìm kiếm cơ hội ở những tỉnh lân cận. Cùng với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày một gia tăng, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn khu đất vàng ven biển tại Quy Nhơn với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng và hình thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Đầu tư vào khu vực này sẽ mang đến cho khách hàng tỷ suất lợi nhuận vô cùng cao.

Thật sự, Hải Giang Merry Land là dự án có quá nhiều ưu điểm nổi trội mà ít dự án nào cùng khu vực có được. Dự án đang là quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Quý khách hàng hãy sớm quyết định mua sản phẩm của dự án và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.