Liền kề khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một dự án được đánh giá bậc nhất trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Dự án có nhiều sản phẩm nổi bật. Một trong số đó phải kể đến liền kề khu D Geleximco Lê Trọng Tấn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới ột số thông tin chi tiết về sản phẩm liền kề ở phân khu này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vị trí địa lý của liền kề khu D Geleximco

Liền kề khu D Geleximco được xây dựng ở xã La Phù và một phần địa bàn Hà Đông. Đây là một phân khu nằm gần với khu vực nội đô của tổng thể dự án. Vì thế nó luôn được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Đồng thời khu D Geleximco còn nằm tại vị trí cắt giao của nhiều tuyến đường quan trọng. Chẳng hạn như đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5… Điều này đã giúp cho việc lưu thông giữa khu D đối với những địa điểm lớn của trung tâm thành phố là vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra liền kề khu D còn được xây dựng ở vị trí gần với các khu đô thị lớn. Như khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Dương Khê, Dương Nội… Do đó nếu lựa chọn để kinh doanh thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng. Bên cạnh đó những ai có nhu cầu sinh sống tại đây cũng sẽ được thừa hưởng các tiện ích vô cùng đầy đủ. Từ đó có được một cuộc sống chất lượng và hoàn hảo nhất.

Liền kề khu D Geleximco nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa
Liền kề khu D Geleximco nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa

Đặc trưng thiết kế của liền kề khu D Geleximco

Với vị trí địa lý vô cùng đắc địa trên, liền kề khu D Geleximco Lê Trọng Tấn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng đề kinh doanh hoặc làm không gian sinh sống. Đặc biệt, diện tích của các căn liền kề vô cùng đa dạng. Thích hợp cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Các căn liền kề được thiết kế với phong cách hiện đại và tối ưu nhất. Thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng.Sản phẩm liền kề ở phân khu này được thiết kế tối ưu công năng sử dụng và có nhiều không gian mở. Đây cũng chính là lý do tạo nên sự thích thú của khách hàng.

Một số sản phẩm liền kề khu D nổi bật như:

  • D47, D48 với diện tích 87m2, mặt tiền 6m.
  • D3 có diện tích 114m2 và mặt tiền 6m.
  • D4, D6, D8, D9  với diện tích 120m2 và mặt tiền 6m.
  • D43, D14 diện tích 120m2, mặt tiền 6m.
  • D11, diện tích 132,8m2 mặt tiền 6m.
  • D24, D25, D28, D29, D49 diện tích 144m2, mặt tiền 6m.
  • D21, D22 diện tích 160m2, mặt tiền 8m.
Thiết kế căn liền kề hiện đại và đa dạng về diện tích
Thiết kế căn liền kề hiện đại và đa dạng về diện tích

Những cơ hội khi sở hữu liền kề khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Khi khách hàng sở hữu liền kề khu D sẽ đạt được rất nhiều cơ hội vượt trội. Trước tiên đó là sản phẩm tọa lạc tại vị trí vàng. Mang tới nhiều lợi thế như gần với khu đô thị lớn nên mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của người dân sẽ rất cao. Do đó đây chính là nơi thích hợp cho việc kinh doanh.

Đồng thời có thể sử dụng liền kề khu D trong nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng để sinh sống hoặc để kinh doanh. Bởi các căn liền kề được xây dựng và thiết kế hợp lý với mặt tiền rộng lớn.

Với các lợi thế này rất nhiều nhà đầu tư đã chú trọng và đặt tầm ngắm vào liền kề khu D Geleximco. Chính vì điều này cũng làm cho giá trị bất động sản khu D đang ngày càng được nâng cao.

Liền kề khu D mang tới nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn
Liền kề khu D mang tới nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn

Trên đây là một số thông tin có liên quan tới liền kề khu D Geleximco Lê Trọng Tấn. Hy vọng bài viết là một nguồn thông tin bổ ích giúp các bạn có thêm sự lựa chọn không gian phù hợp và đúng đắn nhất. Chúc bạn sớm sở hữu được căn liền kề ưng ý và hoàn hảo.

Nếu bạn muốn biết thêm mọi thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP