Kinh nghiệm vay trả góp căn hộ bằng khoản vay thế chấp VPBank

Không giống như trước đây khi sở hữu một bất động sản nói chung hay căn hộ nói riêng, bạn cần phải thanh toán 100% tiền mặt mới có được. Tin vui dành cho bạn! Từ những năm 2021, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc vay vốn, dễ dàng tiếp cận gói vay có tài sản đảm bảo với lãi suất hấp dẫn và điều kiện vay cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Thấu hiểu những vướng bận trước mắt của hầu hết các khách hàng không biết tham khảo vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất. Nhiều năm làm việc trong phòng tín dụng ngân hàng, Nguyễn Ành Trúc, Founder Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn cách đăng ký vay trả góp căn hộ tại ngân hàng VPBank, lãi suất thấp, quy trình thẩm định nhanh gọn nhất nhé.

Đôi nét về dịch vụ tài chính VPBank

VPBank hay với tên gọi đầy đủ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, gây sự chú ý mạnh mẽ từ những năm 2010 với những sản phẩm tài chính vượt trội với sự đa dạng chương trình vay trả góp, thẻ tín dụng và các giao dịch cá nhân, doanh nghiệp.

Nói đến VPBank, không ai không biết đến vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín, minh bạch trong mọi điều khoản. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ không đề cập đến vay tiêu dùng cá nhân mà là vay có tài sản đảm bảo, vay trả góp căn hộ tại VPBank như thế nào!

vinhomes gardenia 3

Chi tiết vay thế chấp căn hộ ngân hàng VPBank

Với những thế mạnh vốn có, kinh nghiệm trong thị trường tài chính, VPBank sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn khi bạn đang mong muốn sở hữu căn hộ lý tưởng bằng một khoản trả góp ưu đãi từ phía ngân hàng. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản để bạn có biết mình được vay không nhé!

1/ Ai được vay?

 • Khách hàng có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam và 55 nữ
 • Đang đi làm hưởng lương công hoặc kinh doanh tự do có thu nhập ổn định hàng tháng trên 8 triệu/ tháng
 • Đang sống và làm việc có phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng. Ưu tiên khách hàng ở 3 khu vực trọng điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội.
 • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên, không có khoản vay thế chấp ở ngân hàng khác.

2/ Quy trình vay.

 • Bước 1: Liên hệ ngân hàng VPBank để được chuyên viên tín dụng hỗ trợ thủ tục, giấy tờ vay vốn thế chấp căn hộ gồm những gì.
 • Bước 2: Đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành đăng ký vay vốn và gửi hồ sơ cho nhân viên tư vấn.
 • Bước 3: Quy trình thẩm định bắt đầu, thời gian khách hàng chờ ở quá trình này dao động từ 3 đến 7 ngày làm việc
 • Bước 4: Sau khi được thông báo duyệt vay. Khách hàng cần ghé lại PGD/ Chi nhánh lúc đăng ký để nhận tiền vay. Thanh toán theo phương thức đống gốc và lãi theo quy định ngân hàng, bạn sẽ được tư vấn sau khi nhận khoản vay thành công.

vinhomes gardenia 1

Kinh nghiệm vay thế chấp căn hộ từ Gocnhintaichinh.

Nhằm đảm bảo mang đến những dịch vụ tài chính tốt nhất, các bài viết tại Gocnhintaichinh được biên soạn kỹ lưỡng từ các ngòi bút chuyên gia tài chính, ngân hàng. 

Khi vay thế chấp căn hộ, khách hàng cần nắm rõ những kiến thức căn bản về vay tiền là gì, để từ đó tự mình so sánh các ngân hàng tự chọn một đơn vị thỏa các tiêu chí mà Founder Nguyễn Ánh Trúc khuyến nghị như sau:

 • Cần phải đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản ở đơn đề nghị vay vốn. Nên dành 5-10 phút đọc, nếu thuật ngữ nào khó hiểu bạn cần hỏi ngay nhân viên tín dụng ngân hàng.
 • Không ký vào đơn vay khi chưa thông báo chính xác lãi suất, lịch thanh toán và có áp dụng phí bảo hiểm khoản vay hay bắt buộc đóng bảo hiểm nhân thọ không?
 • Cần tham khảo trên 2 ngân hàng trở lên, đừng đăng ký vay ngay một ngân hàng mà hãy liên hệ nhiều ngân hàng càng tốt. Để từ đó, bạn sẽ biết chính xác mỗi bên cho vay lãi suất, điều kiện và thủ tục vay nơi nào nhanh, gọn, hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, hãy kết nối ngay với chúng tôi, tự tin có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong phòng ban tín dụng ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, uy tín. Hãy kết nối với chúng tôi tại đây.

Thông tin liên hệ.

 • Website: Gocnhintaichinh.com
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.