Giá Bán Biệt Thự Khu D Tại KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn hiện đang có sức hút mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư. Đặc biệt là sản phẩm biệt thự khu D Geleximco. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới một số thông tin về biệt thự và giá bán biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vị trí khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu D nằm tại vị trí cắt giao của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Cụ thể như các tuyến đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5. Do đó cư dân có thể di chuyển tới những địa điểm lớn trong trung tâm của thành phố rất dễ dàng.

Ngoài ra, khu D Geleximco còn tiếp giáp với một số khu đô thị lớn. Như đô thị Dương Nội, khu đô thị Dương Khê… Do đó các sản phẩm bất động sản tại khu D, đặc biệt là biệt thự đang được quan tâm. Lựa chọn biệt thự khu D Geleximco cư dân sẽ được thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp và hiện đại.

Ngoài ra, với vị trí địa lý này, khu D Geleximco còn cách các trung tâm mua sắm lớn nhất nhì cả nước không xa. Chẳng hạn như:

  • Siêu thị Aeon Hà Đông.
  • Siêu thị BigC Thăng Long.
  • Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn.
Khu D Geleximco nằm tại vị trí địa lý đắc địa
Khu D Geleximco nằm tại vị trí địa lý đắc địa

Thiết kế biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Đối với biệt thự khu D Geleximco được xây dựng với diện tích đa dạng. Tầm từ vài chục tới hơn 200m2. Do đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sinh sống của mình.

Biệt thự tại đây được đánh giá về thiết kế rất cao. Các nhà đầu tư chú trọng tới thiết kế đồng bộ, xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển. Nhờ đó sẽ mang tới một thiết kế vô cùng ưu việt và nổi bật hơn so với các dự án chung cư khác.

Đặc biệt, biệt thự khu D Geleximco còn được thiết kế phân chia rõ ràng. Bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Mỗi khu biệt thự sẽ được thiết kế với mặt tiền vô cùng rộng rãi.

Từ vị trí mặt tiền đó, gia chủ có thể cho kiến thiết và thiết kế sao cho vừa với sở thích và mục đích sử dụng của mình. Khi đó cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Biệt thự khu D Geleximco được thiết kế hiện đại và đồng bộ nhất
Biệt thự khu D Geleximco được thiết kế hiện đại và đồng bộ nhất

Giá bán biệt thự khu D Geleximco

Giá bán biệt thự khu D Geleximco được đánh giá là khá hợp lý. Có thể nói rằng đây là một mức giá cạnh tranh và bình dân hơn so với nhiều dự án khác.  Nếu như bình thường, với mức giá khoảng vài chục triệu/m2, khách hàng chỉ có thể mua được nhà với các dự án hạng trung. Đối với mức giá này, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được giá bán biệt thự khu D Geleximco. Với những căn biệt thự vô cùng cao cấp và chất lượng.

Cùng một đẳng cấp cao cấp và chất lượng. Tuy nhiên mức giá lại thấp hơn rất nhiều so với những dự án khác. Do đó quý khách hàng không nên phí tiền cho những dự án khác. Thay vào đó hãy đầu tư ngay cho mình một căn biệt thự khu D Geleximco. Hiện các căn biệt thự tại đây được đánh giá có cơ hội sinh lời rất lớn.

Giá bán biệt thự khu D Geleximco hợp lý
Giá bán biệt thự khu D Geleximco hợp lý

Bài viết trên là một số thông tin có liên quan tới biệt thự khu D Geleximco và giá bán biệt thự khu D Geleximco. Có thể nói rằng những căn biệt thự của dự án này hiện đang được đánh giá rất cao. Vì vậy hy vọng qua đây sẽ mang tới thật nhiều thông tin hữu ích. Giúp cho người mua có thể đưa ra quyết định lựa chọn và đầu tư sao cho hợp lí nhất. Để có thể sở hữu được không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo.

Nếu bạn đang còn băn khoăn về dự án cũng như giá bán biệt thự khu D Geleximco. Vậy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP