Tổng thể dự án Nam An Khánh Sudico – Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án Nam An Khánh Sudico nằm ở địa bàn 2 xã An Khánh và An Thượng – huyện Hòa Đức, Hà Nội. Đây là khu vực phát triển nhất của phía Tây thủ đô cùng với nhiều dự án nổi bật khác như Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh… Với quy mô lên đến 288,8ha, các khu biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư dự án sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại và những cơ hội đầu tư chất lượng nhất.

1. Tổng quan dự án Nam An Khánh Sudico

Nam An Khánh Sudico là một trong những dự án có diện tích và quy mô lớn. Vì thế, các hạng mục xây dựng tại đây đa dạng và luôn được chăm chút tỉ mỉ. Đến đây, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho một nơi sinh sống, an cư lâu dài.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM AN KHÁNH SUDICO
TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM AN KHÁNH SUDICO
 • Tên dự án: Khu đô thị Nam An Khánh Sudico
 • Địa điểm: Dự án thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Quy mô: 288,8ha
 • Khởi công: năm 2003
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị và  khu công nghiệp Sông Đà.

2. Vị trí xây dựng dự án Nam An Khánh Sudico

Dự án Nam An Khánh Sudico có diện tích lớn, vì thế nên được xây dựng trên địa bàn 2 xã An Khánh và An Thượng của huyện Hoài Đức. Khu vực này đang có sự phát triển nhanh trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là có quyết định lên quận, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lớn.

Một số tuyến đường quan trọng đi qua dự án đó là: cao tốc Láng – Hòa Lạc, vành đai 3,5; đường 72… Giúp cho việc di chuyển của cư dân thêm thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó là các tuyến đường liên xã đã được bê tông hóa, đảm bảo mang lại sự kết nối cho giao thông để cư dân sử dụng.

VỊ TRÍ XÂY DỰNG DỰ ÁN
VỊ TRÍ XÂY DỰNG DỰ ÁN

Xung quanh dự án còn có rất nhiều khu đô thị lớn như Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đô Charm Villas… Điều này rất thuận lợi cho việc phát triển đầu tư cũng như mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

3. Thiết kế của khu đô thị Nam An Khánh Sudico

Hồ điều hòa ở vị trí trung tâm chính là điểm nhấn của dự án. Từ vị trí này, chủ đầu tư đã cho xây dựng các khu nhà ở sang trọng hiện đại. Tạo nên một không gian quy hoạch bài bản và ấn tượng để cư dân sinh sống lâu dài.

PHỐI CẢNH KHU LIÊN KỀ HIỆN ĐẠI
PHỐI CẢNH KHU LIÊN KỀ HIỆN ĐẠI
 • Liền kề: 564 căn, diện tích từ 210m2 – 506 m2 – xây 4 tầng.
 • Biệt thự đơn lập: 228 căn, diện tích từ 356m2- 1200m2 – xây 3,5 tầng
 • Biệt thự song lập: 417 căn, diện tích từ 33m2- 633m2 – xây 3,5 tầng
 • Shophouse: 584 căn, diện tích từ 129m2 – 212m2 – xây 4 tầng
 • Chung cư cao cấp: 25 đến 40 tầng, diện tích vừa phải.

Những căn nhà ở thấp tầng được thiết kế theo hai phong cách kiến trúc Tây Ban Nha và Italia. Các tòa chung cư thiết kế theo lối hiện đại và đảm bảo thông thoáng, tự nhiên. Đa dạng sản phẩm nhà ở và tiện ích là điều kiện để cư dân có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Dự án có hệ thống tiện ích chất lượng

Không thể phủ nhận một điều dự án Nam An Khánh Sudico đã mang đến rất nhiều tiện ích chất lượng. Mỗi tiện ích đều là tâm huyết của chủ đầu tư để tạo ra không gian sống đủ đầy.

HỒ CẢNH QUAN NẰM Ở VỊ TRÍ TRUNG TÂM
HỒ CẢNH QUAN NẰM Ở VỊ TRÍ TRUNG TÂM
 • Cảnh quan xanh tươi mát cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn.
 • Trung tâm thương mại Sudico Oulet.
 • Công viên Eden.
 • Chuỗi dịch vụ chất lượng cao: spa, gym, khu chăm sóc sức khỏe, khu sinh hoạt cộng đồng…
 • Trường học viện chính sách và phát triển dự tính 2020 sẽ đi vào hoạt động.

Ngoài ra, khu đô thị còn được hưởng một loạt các tiện ích dẳng cấp, hấp dẫn từ các khu đô thị hay dự án trọng điểm xung quanh như: Thiên đường Bảo Sơn, các khu thương mại dịch vụ, đường đua F1…

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dự án Nam An Khánh Sudico để khách hàng tham khảo. Nơi đây có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và là một nơi sống không nên bỏ lỡ.

Bạn có đang quan tâm về dự án cũng như giá bán chi tiết các sản phẩm nhà ở. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.