Dự án Izumi City – Tập hợp động lực cho sự tăng trưởng

Với vị trí trung tâm của quần thể đô thị khu Đông, vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa là nơi kinh doanh sinh lời, Izumi City đang nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư vào cuối năm 2021.

Tận dụng cơ hội từ việc lập kế hoạch

Cùng với sự biến động của tình hình kinh tế năm 2021, “hương vị” của đầu tư bất động sản cũng thay đổi đáng kể. Các nhà đầu tư ngày nay không còn quan tâm đến những dự án ngắn hạn, lướt sóng mà tìm kiếm những dự án bền vững lâu dài. Một khu đô thị tổng hợp với nhiều tiện ích đa dạng, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, giao thông thuận tiện thì càng đồng bộ và tiềm năng phát triển.

mat bang thuc te du an Izumi City

Dự án Khu đô thị tổng hợp Izumi City – Điểm nhấn trong quần thể khu đô thị phía Đông – Dự án đô thị tổng hợp Izumi City của chủ đầu tư Nam Long Group đã đánh trúng “khẩu vị” của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng bền vững.

Hiện tại, hạ tầng khu Đông mới bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ tăng trưởng mới và hàng loạt dự án hạ tầng mới hoặc nâng cấp đang được nhanh chóng triển khai. Theo quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đồng Nai giữ vai trò chủ đạo với đô thị vệ tinh độc lập Biên Hòa và các đô thị vệ tinh phụ thuộc. Hiệu ứng “vết dầu loang” càng thể hiện rõ nét khi trong 5 năm trở lại đây, khi quỹ đất tại TP.HCM hạn hẹp, Đồng Nai liên tục ghi nhận hàng loạt khu đô thị được xây dựng hiện đại.

Hiện chính quyền địa phương đang tập trung toàn lực đẩy nhanh các tuyến giao thông chính: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (tuyến đường Xuyên Á trong tương lai), đường vành đai 4 … để nhanh hơn. sự đô thị hóa đến các trung tâm kinh tế trong cả nước cũng như giảm ùn tắc giao thông trong khu vực.

 Hàng không địa phương phát triển cũng được coi là cú hích cho nền kinh tế khu vực. Sân bay Quốc tế Long Thành – sân bay lớn nhất cả nước – được kỳ vọng sẽ là một trong những trung tâm giao thông hiện đại, nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á. Sân bay đi vào hoạt động sẽ không chỉ kích thích sự phát triển kinh tế của Đồng Nai mà còn làm tăng giá đất trong khu vực. Sự phát triển của hệ thống giao thông hiện đại một mặt hoàn thiện sự phát triển của tỉnh Đồng Nai, mặt khác thúc đẩy sự phát triển của kinh tế vùng và sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Hưởng lợi từ vị trí, cư dân tại Thành phố Izumi nhanh chóng tiếp cận với tất cả các trung tâm kinh tế và cơ sở sản xuất của Việt Nam với hệ thống giao thông được cải thiện và nâng cao liên tục. Đồng thời, hoạt động của hệ thống giao thông đang tạo ra năng lượng cho các vùng đất trong khu vực. Sở hữu một ngôi nhà thổ cư trên địa bàn toàn thành phố đã trở thành thói quen được nhiều người mua lựa chọn.

Giá trị của “phần trái tim”

Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian hiện đại, hài hòa với thiên nhiên trong toàn đô thị, dự án Nam Long’s Izumi City hướng đến 3 nguyên tắc chủ đạo: vị trí, thiết kế dựa trên liên kết 5 trục và các phụ kiện tương tự, cung cấp cho thị trường bất động sản. một lựa chọn hợp túi tiền do không gian hiện đại và màu sắc xanh mát đáp ứng nhu cầu ngồi thư giãn của người mua.

Thành phố Izumi không chỉ được hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch khu đông với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng đi đến các khu công nghiệp, sân bay, trung tâm kinh tế,… mà còn được tận dụng triệt để các sinh vật tự nhiên. sự kết hợp của các sản phẩm cao cấp từ các địa điểm trực tiếp ở trung tâm thành phố.

Izumi dong nai

Được coi là trung tâm của sự thịnh vượng, kết nối của các cửa thương mại quan trọng, cộng đồng Izumi xung quanh dẫn đầu nền kinh tế, công nghiệp và giáo dục trong khu vực. Cùng với sự phát triển của dự án Thành phố Izumi cũng như các dịch vụ nông thôn được triển khai, khu vực phía Đông sẽ sớm trở thành trung tâm đô thị phía Nam.

 Cũng tại đây, cư dân có thể nhanh chóng tìm được một nơi ở mới khang trang, đầy đủ bên cạnh thiên nhiên trù phú. Kết quả là, với sự kết hợp độc đáo của 5 trục kết hợp, thành phố Izumi sản xuất nhiều loại phụ kiện từ khu vực nông thôn xung quanh thông qua một môi trường đô thị hiện đại hòa hợp với môi trường tự nhiên, nước sạch và nước sạch . Một phong cách sống mới, tiện nghi, hợp thời và đa dạng đang gia tăng, nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể không gian thiên nhiên, đưa con người trở về xứ sở của động thực vật và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lấy chất lượng sống và cuộc sống cộng đồng làm ưu tiên hàng đầu, chủ đầu tư Nam Long khôn ngoan xây dựng “Thành phố hiện đại” của thế giới tại Việt Nam. Dự án “live – game – study – study – work – shop” của thành phố Izumi dựa trên 4 chủ đề: hạ tầng mạng xã hội, quy hoạch đô thị thông minh, ứng dụng công nghệ vào quản lý cộng đồng và làm việc để tạo ra môi trường tốt với trải nghiệm đẹp hàng ngày.

Tại thị trấn Izumi, mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cuộc sống đều được đáp ứng, thời gian đi lại bị hạn chế và giao thông bị hạn chế. Đồng thời với quy trình lập kế hoạch 4 hoàn chỉnh, địa điểm được đảm bảo là một địa điểm thành công với hệ thống trải nghiệm độc đáo được vận hành đầy đủ và nhất quán.

Thành phố Izumi cung cấp cho cư dân sự thoải mái tốt nhất để kết nối tức thì và nhanh chóng cũng như các trung tâm cộng đồng lớn như thương mại, thuyền, trường học, văn hóa và đô thị. Ngoài ra, với những lợi ích thiết thực chỉ vài bước chân qua, mọi thế hệ cư dân nơi đây sẽ luôn tìm thấy cho mình cơ hội trải nghiệm hoàn hảo cho mọi nhu cầu bằng cách nâng cao sức khỏe, vui chơi, giải trí. nghỉ ngơi trong cộng đồng.

Mừng động lực của một dự án phát triển hoàn thiện, khu vực nông thôn của Thành phố Izumi đang tạo ra môi trường sôi động thúc đẩy thị trường bất động sản, mang lại diện mạo mới cho Đồng Nai, nơi Đồng Nai khởi đầu. một nguồn của hòa bình và thịnh vượng.

Đọc thêm: Phân tích dự án Novaworld Mũi Né của Novaland.

——————–

Về tác giả: Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Điện thoại: 0901.460.777
  • Blog kiến thức bất động sản: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Tìm hiểu về Tiến Nguyễn tại: https://tiennguyen.vn/gioi-thieu/