Điều gì tạo lên sự khác biệt của biệt thự Vinhomes Ocean Park

Là một trong những đại dự án của tập đoàn Vingroup tại miền Bắc. Vinhomes Ocean Park đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Gia Lâm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Các căn biệt thự tại Ocean Park có mức giá không hề rẻ nhưng vẫn là món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng bất động sản Hà Nội trong những năm gần đây. Điều này là nhờ những sự khác biệt mà chỉ biệt thự Vinhomes Ocean Park mới có thể sở hữu.

Hệ sinh thái đẳng cấp

Đây là yếu tố đầu tiên cần phải nhắc đến khi nói về những dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup. Tại Ocean Park, hệ sinh thái của Vingroup được nâng tầm đẳng cấp với “ngũ trụ kim cương” bao gồm: Vinmec, Vinschool, VinUni, Vincom và điều hành quản lý bởi Vinhomes.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Ocean Park là dự án duy nhất có sự hiện diện đầy đủ của “ngũ trụ kim cương” của chủ đầu tư này.

bai-cat-vinhomes-ocean-park

Với hệ sinh thái này, cuộc sống của chủ nhân các căn biệt thự sẽ không chỉ đơn giản là tận hưởng không gian, cảnh quan sống mà còn là hưởng thụ tiện ích sống.

Ngoài những phút giây thư thái, yên bình, đầy trong lành bên cặp đôi biển hồ đầy thơ mộng thì giờ đây quý cư dân còn có sự đồng hành 24/24 đến từ những tiện ích sống của Ocean Park.

Quý khách hàng sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ dự án nào khác tại Việt Nam có đầy đủ những tiện nghi, tiện ích sống đẳng cấp quốc tế như tại đây.

Giao thông thuận tiện

Vinhomes Ocean Park có hệ thống đường nội khu quy hoạch bài bản, giúp việc di chuyển kết nội trong nội khu vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Không chỉ vậy, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hai con đường quan trọng là Quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Với vị trí này, cư dân của Ocean Park sẽ chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút lái xe để di chuyển đến các khu vực như: Sân bay Nội Bài, Trung tâm hội nghị quốc gia, Phố cổ,…

Pháp lý rõ ràng

Là loại hình bất động sản có giá trị hàng triệu đô nên tính pháp lý là một yếu tố vô cùng quan trọng mà mọi nhà quan tâm đều rất quan tâm.

Hiểu rất rõ vấn đề này, nên các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park nói riêng và tất cả các sản phẩm bất động sản của tập đoàn VinGroup đều có tính pháp lý vô cùng rõ ràng. Mọi quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng khi sở hữu các sản phẩm bất động sản Vinhomes đều được chủ đầu tư thông báo cụ thể, chính xác.

Dai-hoc-vinuni

Đã có không ít trường hợp các nhà đầu tư đã mất tiền tỉ khi đầu tư vào các dự án bất động sản có tính pháp lý không rõ ràng, minh bạch.

Tiềm năng đầu tư sinh lời to lớn

Ocean Park là đại dự án nằm ở cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội, được tiếp giáp với hai tuyến đường quan trọng của khu vực này là quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Vị trí này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình phát triển thành phố trong thời gian tới.

Chính vì vậy, tiềm năng phát triển của khu vực này là rất to lớn. Khi Gia Lâm chính thức trở thành một quận trực thuộc thành phố Hà Nội, chắc chắn giá bất động sản tại đây sẽ có những chuyển biến tích cực, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, với định hướng trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội, khu vực Long Biên, Gia Lâm đang đón nhận một làn sóng chuyển dịch từ khu vực nội thành sang, dần tạo lên một trung tâm giao thương sôi động, tấp nập.

Bài viết về biệt thự Vinhomes Ocean Park của Aka Lands sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin quan trọng trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào các siêu phẩm này.