Cập nhật tiến độ Novaworld Phan Thiết tháng 2/2022 chính xác nhất

Novaworld Phan Thiết là dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp được phát triển bởi tập đoàn Novaland từ năm 2019. Đến nay, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Novaworld Phan Thiết hoàn thiện thi công trong năm 2023. Theo đó, dự án khu nghỉ dưỡng này sẽ sớm được hoàn thành cùng với thời điểm hạ tầng kết nối trọng điểm của khu vực hoàn thiện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ Novaworld Phan Thiết mới nhất như sau.

Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết tháng 11/2021

Novaworld Phan Thiết là một trong ba dự án trọng điểm trong kế hoạch kinh doanh của Novaland cùng với Novaworld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và Aqua City Novaworld (Đồng Nai). Tổng lợi nhuận dự kiến thu về trong 3 năm sẽ đạt khoảng hai tỷ USD.

Hình 1: Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết tháng 11/2021
Hình 1: Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết tháng 11/2021

Trong cuộc Đại hội đồng Cổ đông năm 2021 tại TP. HCM diễn ra cuối tháng 4 vừa qua, chủ đầu tư cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ Novaworld Phan Thiết sớm hơn 5 năm so với kế hoạch ban đầu. Có nghĩa là dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2023. \

Khi dự án trọng điểm đi vào hoạt động từ năm 2023 sẽ giúp Novaland vừa đảm bảo được giá trị đầu tư cho 

khách hàng. Vừa góp phần tạo ra các giá trị sử dụng thật cho cả cộng đồng và kinh tế địa phương. 

Tiến độ NovaWorld Phan Thiết thực tế mới nhất 2022

Tiến độ Novaworld Phan Thiết hiện đang được chủ đầu tư Novaland đẩy nhanh. Và sẽ sớm đưa vào vận hành các hạng mục tiện ích quan trọng trong năm 2021.

Đến giữa tháng 4, tuyến shophouse mặt tiền hướng biển sẽ đi vào hoạt động. Nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong dịch vụ ăn uống như: Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria, kem Baskin Robbins,…Hệ thống chuỗi nhà hàng cũng sẽ được hoàn thiện và sớm đi vào hoạt động. 

Hình 2: Tiến độ NovaWorld Phan Thiết thực tế mới nhất 2022
Hình 2: Tiến độ NovaWorld Phan Thiết thực tế mới nhất 2022

Bên cạnh các tuyến phố hiện đại của shophouse, hệ thống công viên biển Bikini Beach với tổng diện tích lên tới 16ha, trải dài trên 7km mặt tiền biển Tiến Thành. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các du khách những trải nghiệm độc đáo. Song song đó, các cụm công viên biển Ocean Kingdom quy mô lên đến 25ha cũng đang dần hoàn thành. Các chuỗi tiện ích thể thao cũng đang được chủ đầu tư đẩy mạnh thi công để hoàn thiện sớm nhất. 

Tiến độ Clubhouse tại phân kỳ Florida Novaworld Phan Thiết

Sân golf PGA 36 hố độc quyền dự kiến sẽ được hoàn thiện sân PGA Garden vào cuối năm nay. Sân PGA Ocean 18 hố đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 04/2021. Đây được xem là cụm sân golf đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ điều kiện và tiêu chuẩn quốc tế. Dùng để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA). 

Giai đoạn 1 của phân khu Floria, chủ đầu tư đã chính thức bàn giao vào tháng 10/2021. Dự kiến, giai đoạn 2 cũng sớm được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Hàng loạt những tiện ích NovaWorld Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ sẽ thổi luồng sinh khí sống động. Góp phần thu hút sự chú ý và níu chân các du khách đến nghỉ dưỡng tại đây. Cũng từ đó hình thành nên các chuỗi cung ứng và dịch vụ có tính cộng hưởng.

tien do novaworld phan thiet 3
Hình 3: Tiến độ Clubhouse tại phân kỳ Florida Novaworld Phan Thiết

Tiến độ hạ tầng giao thông ngoại khu Novaworld Phan Thiết

Cùng với tiến độ Novaworld Phan Thiết, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang có nhiều tín hiệu tích cực. Sự ra đời có nhiều hạ tầng kết nối Bình Thuận với nhiều tỉnh lân cận đem lại lợi thế cạnh tranh cho các nhà đầu tư. Cụ thể:

Sân bay quốc tế Phan Thiết

Sân bay quốc tế Phan Thiết đang được triển khai giải phóng mặt bằng, chuẩn bị xây dựng. Cảng hàng không này đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Hà Nội vào Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết sẽ hòa vào mạng lưới kết nối hàng không chặt chẽ với nhiều sân bay khác như: Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), sân bay Cát Bi (Hải Phòng), sân bay Sao Vàng (Thanh Hóa),…

Sân bay Long Thành Đồng Nai

Dự ra đời và đưa vào hoạt động của sân bay Long Thành Đồng Nai vào năm 2023. Sẽ tối ưu được thời gian và quãng đường di chuyển của khách nước ngoài đến với khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

Hình 4: Sân bay Long Thành Đồng Nai sẽ sớm đi vào hoạt động
Hình 4: Sân bay Long Thành Đồng Nai sẽ sớm đi vào hoạt động

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Tuyến giao thông huyết mạch bậc nhất vùng Đông Nam Bộ Dầu Giây – Phan Thiết đã được xây dựng trong 7 tháng và dự kiến sẽ được hoàn thành năm 2022. Sẽ là cơ hội lớn để giá trị khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết không ngừng tăng lên.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Thuận cũng đã đầu tư1.600 tỉ đồng để mở rộng nâng cấp hai tuyến đường ven biển là 718B. Chỉ một thời gian nữa, Bình Thuận sẽ kết nối thông suốt với các vùng đô thị trọng điểm lân cận qua các tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Tổng kết

Với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại chuẩn bị đi vào hoạt động đã cộng hưởng và lan tỏa mạnh mẽ đến các nhà đầu tư trên khắp mọi miền Tổ quốc đổ về Bình Thuận nói chung và khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết nói riêng. Để đón đầu xu thế này, chủ đầu tư đã liên tục đẩy nhanh tiến độ NovaWorld Phan Thiết. Hy vọng NovaWorld sẽ sớm khoác lên mình vẻ đẹp hoàn mỹ trong thời gian gần nhất.