Căn hộ Officetel – Lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ

Sở hữu một không gian làm việc sang trọng, tiện nghi, lại có thể lưu trú chính là lợi ích 2 trong 1 mà căn hộ Officetel mang lại cho khách thuê. Chính bởi vậy thuê văn phòng Officetel đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startup

Tối ưu chi phí thuê văn phòng

Căn hộ Officetel là mô hình kết hợp chức năng nhà ở và văn phòng, chính bởi vậy mà rất thích hợp đối với nhu cầu nhà ở và làm việc của những người trẻ tuổi, những ai đang cần môi trường làm việc và sinh hoạt tiện lợi, giảm thời gian đi lại và linh hoạt trong thời gian làm việc. Bên cạnh đó những căn hộ Officetel thường được xây dựng ở các khu vực trung tâm nên vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng di chuyển tới các đầu mối kinh doanh quan trọng, đáp ứng tốt yêu cầu về công việc. Lựa chọn thuê văn phòng Officetel vừa giảm chi phí đầu tư tiền bạc vừa có thể tiết kiệm thời gian để làm việc, các doanh nghiệp có thể tập trung phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

vinhomes gardenia 3

Thuê văn phòng Officetel, các doanh nghiệp vẫn có thể đăng ký hợp pháp căn hộ của mình làm nơi làm việc và được hưởng công năng 2 trong 1. Chính bởi vậy mà doanh nghiệp không những tránh việc phải mua hoặc thuê hai mặt bằng cho hai mục đích, mà những chi phí về thuế cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều, do được giảm trừ thuế VAT và thuế thu nhập doanh nghiệp. Đặc biệt phí quản lý chỉ bằng 20-50% so với văn phòng truyền thống. So với việc thuê những văn phòng với chi phí đắt đỏ và không được ổn định lâu dài thì thuê căn hộ Officetel sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp số tiền hàng năm tương đối lớn.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start-up, thì việc xoay vốn và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu. Chính bởi vậy văn phòng Officetel thực sự là lựa chọn lý tưởng.

Hơn thế, những doanh nghiệp start-up thường có số lượng nhân sự ít, nên việc thuê văn phòng Officetel với diện tích vừa nhỏ là lựa chọn khôn ngoan để tối ưu chi phí, tránh lãng phí diện tích, tiết kiệm vốn cho những hạng mục đầu tư khác. 

Thuê văn phòng Officetel để thừa hưởng không gian làm việc tiện nghi và sang trọng

Một ưu thế khác không thể phủ nhận của căn hộ officetel chính là sở hữu một không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Những căn hộ Officete thường là nằm trong các dự án căn hộ nhà ở cao cấp nên được đầu tư khá nhiều từ thiết kế cho tới tiện ích.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế chỉn chu và tinh tế trong từng đường nét mang tới một nơi sống và làm việc hiện đại, sang trọng nhất.

Thiết kế căn hộ Officetel thường sẽ có đầy đủ các tiện ích về đi lại, tiếp khách, bàn làm việc, lễ tân, thang máy chuyên biệt với thang dành cho dân cư sinh sống tại đấy, mang tới nơi làm việc chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, thuê căn hộ Officel, bên cạnh việc sử dụng những tiện ích văn phòng chuyên nghiệp, các khách thuê còn có thể sử dụng các tiện ích của khu đô thị, khu chung cư từ phòng tập, hồ bơi, khuôn viên vui chơi, sinh hoạt công đồng, mang tới nơi làm việc cực kỳ chất lượng.

Với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập thì việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh vô cùng quan trọng. Thuê văn phòng Officetel các doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn làm việc trong không gian hiện đại tiện nghi, đây là lợi ích cực kỳ lớn. Chính bởi vậy văn phòng Officetel là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng, nhất là doanh nghiệp nhỏ, start-up, những văn phòng đại diện.

Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị phân phối rất nhiều tòa văn phòng Officetel, nếu quý khách có quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.