Cách thiết kế mẫu nhà vườn mini nhỏ đẹp

Đối với nhiều người, nhà ở chỉ cần nhỏ xinh vừa đủ, không cần quá cao to bề thế. Vì thế, mẫu nhà vườn nhỏ xinh sẽ rất phù hợp với họ. Và có rất nhiều phong cách thiết kế nhà vườn nhỏ đẹp bạn có thể tham khảo. Dưới đây là 2 phong cách chủ đạo bạn có thể chọn khi thiết kế mẫu nhà vườn nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà vườn nhỏ đẹp bạn có thể tham khảo. Dưới đây là 2 phong cách chủ đạo bạn có thể chọn khi thiết kế mẫu nhà vườn nhỏ đẹp.

thiet ke nha vuon mini nho dep

>> Tham khảo thêm các thiết kế khu nghỉ dưỡng

Mẫu nhà vườn nhỏ đẹp theo phong cách nông thôn Việt Nam

Nét đẹp bình dị và thơ mộng của làng quê Việt Nam từ lâu đã đi vào thơ ca hội họa. Những nét đẹp ấy cũng được áp dụng triệt để trong kiến trúc xây dựng. Đó là lý do nhiều người chọn phong cách nông thôn Việt cho ngôi nhà của mình.

Với phong cách này, ngôi nhà sẽ xây dựng theo hướng tối giản để tạo nên nét đẹp mộc mạc nhưng rất đỗi nên thơ. Đó có thể là ngôi nhà mái ngói đỏ nhỏ xinh bên cạnh một sân vườn rực rỡ sắc hoa. Hoặc đó có thể là những ngôi nhà với gạch đỏ để mộc bên một khu vườn xanh ngát…

Các tiểu cảnh trang trí trong mẫu nhà vườn đẹp này đều hướng đến sự mộc mạc và giản dị. Các chi tiết đặc trưng cho làng quê Việt như tre nứa, chum, vại, hình ảnh con trâu, đống rơm… sẽ được tái hiện trong sân vườn kiểu nhà này.

Mẫu nhà vườn nhỏ đẹp theo phong cách châu Âu hiện đại

Những ngôi nhà nhỏ xinh theo phong cách châu Âu luôn làm nao lòng các chị em. Mẫu nhà vườn nhỏ đẹp phong cách châu Âu luôn mang đến nét đẹp lãng mạn và đầy chất thơ.

thiet ke vuon phong cach chau au

>> Tham khảo thêm: Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp – ấn tượng trang trí ban công, logia.

Điểm nổi bật của mẫu nhà vườn nhỏ đẹp này chính là một khu vườn đầy màu sắc và rực rỡ hoa lá. Trong khu vườn, những giàn hoa leo ngát hương cũng là điều khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Tô điểm thêm cho khu vườn là các bức tượng màu trắng hay các món đồ giả gốm. Tông màu chủ đạo của những ngôi nhà theo phong cách này thường là màu trắng. Ngôi nhà thường được tạo hình ống khói. Đây là một trong những nét đặc trưng và văn hóa của châu Âu.

Trên đây là 2 phong cách nhà bạn có thể lựa chọn nếu muốn thiết kế mẫu nhà vườn nhỏ đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu nhà sân vườn đẹp khác trên website:  

Để biết thêm thông tin chi tiết về Việt Architect Group, mọi người hãy liên hệ: