Cách tải nhạc chuông hay cho điện thoại iphone mới nhất năm 2022

Hạn chế lớn nhất trên điện thoại iphone mà các bạn đang gặp phải chắc chắn là những lần tải bài nhạc chuông không thể theo ý muốn của mình đúng không nào ?. Các tùy chọn thường bị hạn chế đối với nhạc chuông mặc định được cài đặt sẵn trong điện thoại của Apple. Nhạc chuông thông thường của iPhone có thể khiến bạn bối rối trước công chúng và tự hỏi liệu đó có thực sự là tiếng chuông điện thoại của bạn hay của người khác hay không. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể đặt nhạc chuông theo lựa chọn của mình bằng cách sử dụng Apple Tone Store.

cach cai nhac chuong cho iPhone mien phi

Mua nhạc chuông từ Tone Store sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và có thể giúp bạn tùy chỉnh điện thoại của mình. Hãy để chúng tôi xem cách một người có thể mua hàng tại Tone Store.

Các bước tải nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất hiện nay

Bước 1 : Trên màn hình chính của iPhone, hãy tìm iTunes Store.

Bước 2 : Khi mở ứng dụng iTunes Store, bạn sẽ thấy phần âm nhạc, nơi bạn có tùy chọn mua bài hát.

Bước 3 : Từ đây, bạn phải truy cập vào Tone Store bằng cách nhấn vào biểu tượng Tones ở menu dưới cùng của màn hình.

Bước 4 : Khi chạm vào biểu tượng, bạn sẽ có thể xem một số nhạc chuông và âm báo nổi bật cho điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn có một nhạc chuông cụ thể trong đầu, bạn có thể nhấn vào tùy chọn tìm kiếm và nhập bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông.

Bước 5 : Người dùng cũng có tùy chọn xem trước bất kỳ nhạc chuông nào được liệt kê trên màn hình. Chỉ cần nhấn vào hình thu nhỏ để nghe bài hát.

Bước 6 : Sau khi bạn đã tìm được nhạc chuông ưng ý cho điện thoại của mình, bạn có thể thực hiện việc mua bằng cách chạm vào tùy chọn giá ngay bên cạnh bài hát.

Bước 7 : Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với các tùy chọn để đặt làm nhạc chuông, âm văn bản mặc định hoặc gán nó cho một số liên lạc cụ thể. Tại đây bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Bước 8 : Bước cuối cùng là bạn sẽ được yêu cầu thực hiện thanh toán. Nhấn vào tùy chọn mua và nhập mật khẩu của bạn hoặc sử dụng Face ID / Touch ID để mua nhạc chuông.

Với 8 bước trên đây các bạn có thể cài đặt cho mình bài hát nhạc chuông mà mình yêu thích nhất một cách dễ dàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ mách thêm cho các bạn cách tài nhạc chuông trên những website nhạc chuông lớn nhất trên thị trường nhạc chuông thế giới các bạn có thể tham khảo một vài website mà hiện nay được được người mỹ cũng như nhiều người ở khắp các quốc gia trên thế giới truy cập thực hiện tải nhạc chuông một cách dễ dàng cho điện thoại anroid và iphone nhé

1. yourringtonefree.com website tải nhạc chuông được ra mắt từ 2011 với 10 năm trong lĩnh vực nhạc chuông yourringtonefree là một trong những cộng động đồng website được yêu thích trong năm 2021, các bạn truy cập vào và tải thử nhé.

2. ringtonesfree.mobi website được ra mắt từ năm 2009 hiện nay có 12 năm duy trì cập nhật tất cả các bản nhạc chuông hot, nhạc chuông hay, nhạc chuông độc đáo , nhạc chuông đa thể thoại, nhạc chuông samsung, nhạc chuông k-pop nhạc chuông hindi … Được cập nhật liên tục nhanh chóng để chia sẻ các bản nhạc chuông miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới.

3. ringtonesmp3.net website được nhiều người mỹ yêu thích nhất với các bài hát nhạc chuông nhạc pop của các ca sĩ nổi tiếng, website cập nhật nhanh chóng các đoạn nhạc chuông trong bài hát ngay sau khi các MV của các ca sĩ nổi tiếng ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *