Biệt Thự Khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang có sức hút mạnh mẽ. Một trong những yếu tố tạo nên cơn sốt trên sàn bất động sản này chính là biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về biệt thự khu D dự án Geleximco qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu về vị trí biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu D Geleximco nằm ở vị trí cắt giao của nhiều tuyến đường quan trọng. Chẳng hạn như đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5. Điều này đã giúp cho việc lưu thông giữa khu D với các địa điểm xung quanh thanh phố và các tỉnh lân cận vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, biệt thự khu D Geleximco còn nằm ở vị trí gần với các khu đô thị lớn. Như khu đô thị Dương Nội, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Dương Khê… Do đó để kinh doanh thì khu D sẽ mang tới cơ hội đầu tư lý tưởng. Hoặc đối với những ai có nhu cầu sinh sống tại các căn biệt thự tại đây thì sẽ được hưởng các tiện ích vô cùng đầy đủ và hiện đại.

Ngoài ra, vị trí khu D còn cách không xa so với các trung tâm mua sắm lớn như Aone Hà Đông, Siêu thị BigC Thăng Long… Các khu vui chơi lớn nhất cả nước như Thiên Đường Bảo Sơn…

Biệt thự khu D Geleximco nằm tại vị trí đắc địa
Biệt thự khu D Geleximco nằm tại vị trí đắc địa

Thiết kế biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Mỗi căn biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau. Từ vài chục m2 cho tới hơn 200m2, 300m2. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối với những khách hàng có tầm tài chính hạn hẹp, muốn sở hữu căn biệt thự diện tích nhỏ cũng có. Hoặc nếu muốn sở hữu những căn biệt thự diện tích lớn cũng rất dễ dàng. Vì thế khách hàng có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình để có thể lựa chọn được những căn biệt thự sao cho phù hợp nhất.

Đặc biệt biệt thự khu D còn được đánh giá rất cao về thiết kế. Từng khu biệt thự được phân chia một cách rõ ràng. Bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập hay các shophouse. Mỗi khu biệt thự đều được thiết kế với một mặt tiền rộng rãi.

Với đặc điểm này, gia chủ có thể cho thêm những kiến thiết và thiết kế sao cho phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mình. Có thể biến biệt thự nơi đây thành nơi kinh doanh hoặc thiết kế thành chỗ nghỉ dưỡng cũng vô cùng lý tưởng. Tất cả những điều này sẽ mang tới cho gia chủ một cuộc sống đầy đủ và lý tưởng nhất.

Thiết kế sang trọng và hiện đại
Thiết kế sang trọng và hiện đại

Bảng giá biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo mà giá bán biệt thự khu D cũng rất hợp lý và cạnh tranh. Điều này đã giúp tạo nên sức hút đối với các chủ đầu tư. Bảng giá bán biệt thự khu D Geleximco như sau:

  • Biệt thự dãy D36, D41, D46, diện tích 200m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D18, diện tích 244 m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D19 , diện tích 266,5m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D17, D34 , diện tích 300m2, đường 13,5m, giá 20-24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D39, D44, diện tích 320m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D37, diện tích 352 m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D3, diện tích 371 m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
  • Biệt thự dãy D32 , diện tích 375m2, đường 13,5m, giá 20 – 24 triệu đồng/m2.
Giá bán biệt thự có mức giá cạnh tranh cao
Giá bán biệt thự có mức giá cạnh tranh cao

Trên đây là một số thông tin về biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích. Từ đó có thể lựa chọn cho mình được căn biệt thự ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP