Biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là tổ hợp của chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại. Khu đô thị này được chia thành 4 phân khu A, B, C, D tách biệt nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về giá và tiến độ của biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn. Hãy cũng đọc bài viết để theo dõi nhé!

Giới thiệu về biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là khu vực có diện tích khá rộng. Tổng diện tích khu này là 30ha. Khu A gồm có tòa nhà chung cư và khu liền kề. Tổng số lượng lô liền kề là 790 lô. Các lô này là nhà vườn, nhà phố thương mại được xây dựng sát nhau. Toàn bộ diện tích khu A đều nằm trên đường Lê Trọng Tấn.

Phối cảnh khu A khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
Phối cảnh khu A khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A của Geleximco Lê Trọng Tấn năm gần 2 tuyến đường lớn. Đường Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn là tuyến đường huyết mạch của Hà Nội. Không chỉ thế khu này còn rất gần với khu đô thị Vinhomes Smart City. Vinhomes Smart City là đại đô thị đẳng cấp thế giới với rất nhiều tiện nghi. Do đó đây là khu vực đang thú hút được rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Tiến độ thi công biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Các nhà biệt thự liền kề khu A đa dạng về diện tích. Diện tích nhỏ nhất là 80m2, lớn nhất là 160m2. Hiện tại thì khu vực này đã xây xong phần thô, ra sổ đỏ. Các chung cư trong khu A bao gồm Gemex 1 và Gemek Premium đã bàn giao cho cư dân. Các khu biệt thự liền kề thì đang vào giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt nội thất.

Bảng giá chi tiết biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A liền kề của Geleximco Lê Trọng Tấn được chia làm 3 khu nhỏ hơn

Liền kề diện tích nhỏ mặt đường rộng 13.5m

  • Các tòa nhà ở khu này thiết kế cao 3.5 tầng, hiện nay đã xây dựng được 90%
  • Căn nhà bé nhất với diện tích 80m2, mặt tiền rộng 5m. Những nhà có diện tích như thế này nằm ở dãy A39 và A43. Mức giá mà chủ đầu tư đang chào bán đói với căn này là 4.8 tỷ
  • Tiếp theo là căn có diện tích 99m2. Căn này cũng có mặt tiền rộng 5m giống căn 80m2. Giá bán hiện tại là 6 tỷ.
  • Cuối cùng là biệt thự có diện tích 102m2, bao gồm các ngôi nhà ở dãy A12, A14. Giá của căn này khá rẻ, niêm yết hiện tại là 5.2 tỷ.
Thiết kế biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Thiết kế biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu liền kề nhà vườn

Khu này cũng có diện tích đường là 13.5m nằm ngay cạnh khu nhà diện tích nhỏ. Nhà ở đây cũng được thiết kế cao 3.5 tầng và đã xây dựng được 75%

  • Căn diện tích 104m – A20 đang được bán với giá là 5.4 tỷ
  • Diện tích 114m2 nằm ở dãy A33 thì có giá bán là 6 tỷ
  • Đối với căn nhà có diện tích 120m2 chủ đầu tư đang bán với giá khá thấp 6.3 tỷ. Đây là diện tích có số căn hộ nhiều nhất tại Geleximco Lê Trọng Tấn. Các dãy có căn hộ này là A11, A17, A19, A23, A24, A32, A36, A38, A42
  • Diện tích 160m2, diện tích mặt tiền 8m thì có A10, A22. Giá bán của các căn này là 7.5 tỷ.

Khu liền kề shophouse

Khu Shophouse có diện tích đường rất lớn lên tới 60m thuận tiện cho kinh doanh. Những căn nhà tại đây thiết kế cao 5.5 tầng, có một tầng hầm. Tiến độ thi công ở đây đã được 75%. Các nhà phố thương mại có diện tích từ 120m2 – 160m2 tương đương với mặt tiền 6 – 8m. Chủ đầu tư đang bán các căn này với giá 11.5 tỷ – 14.5 tỷ.

Nhà phố thương mại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Nhà phố thương mại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Hiện nay thì giá bán biệt thự khu A đang được xem là cao nhất Geleximco Lê Trọng Tấn. Bởi vì khu A là khu có vị trí thuận lợi nhất trong 4 khu. Tuy nhiên so với giá bất động sản trên thị trường thì lại không hề cao. Chính vì thế nó đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tưu và khách mua để ở.

Những thông tin trên đây là tiến độ thi công bảng giá biệt thự khu A Geleximco Lê Trọng Tấn. Để được tư vấn rõ hơn về dự án quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây. Nhân viên tư vấn của Geleximco sẽ liên hệ lại ngay cho bạn để tư vấn trực tiếp.

SÀN GIAO DỊCH GELXIMCOLAND – GELEXIMCO GROUP