0975.63.83.84

Yếu tố tạo sự hoàn hảo cho liền kề Geleximco: Vị trí xây dựng

Để lựa chọn một dự án nào đó để sinh sống hay đầu tư, người ta thường quan tâm nhất đến vị trí. Và đó cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng quyết định lựa chọn liền kề Geleximco. Đến với khu liền kề này, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn cả: Dù để sinh sống hay để đầu tư cũng rất thuận lợi.

Liền kề Geleximco có vị trí xây dựng đẹp trong khu đô thị

Một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là Geleximco Lê Trọng Tấn. Nơi đây có đa dạng các sản phẩm nhà ở hiện đại và ấn tượng. Trong đó không thể không kể đến liền kề Geleximco. Sản phẩm này được xây dựng ở cả 4 phân khu của dự án với mật độ thấp. Xung quanh là các sản phẩm nhà ở khác cùng nhiều tiện ích, cảnh quan chất lượng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở VỊ TRÍ ĐẸP
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở VỊ TRÍ ĐẸP

Sự đa dạng trong thiết kế và đan xen khéo léo các hạng mục với nhau đã giúp cho khu đô thị trở nên đẹp và hiện đại hơn nhiều. Để giúp cư dân có được cuộc sống trong lành, 28% diện tích đất đã được sử dụng để kiến tạo nên không gian xanh. Điều đó giúp mang lại bầu không khí trong lành và tốt cho sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó không thể thiếu được những tiện ích sinh hoạt hấp dẫn. Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người nơi đây.

Liền kề nằm trên trục đường chính Lê Trọng Tấn của dự án. Điều này sẽ mang đến cơ hội hưởng trọn vẹn không gian xanh và tiện ích hấp dẫn. Đó sẽ là điều kiện tốt cho việc sinh sống và đầu tư.

Xung quanh liền kề Geleximco là nhiều tuyến đường huyết mạch

Có thể nói, liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm nhà ở có vị trí đẹp nhất. Bởi nơi đây nằm rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Đầu tiên là trục Lê Trọng Tân – Một phần của vành đai 3,5 nối liền khu vực phía Tây với thủ đô Hà Nội. Giúp cho cư dân có thể đi làm, đi học trong nội đô được thuận tiện hơn.

ĐẠI LỘ THĂNG LONG - MỘT TRONG NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH GẦN KHU LIỀN KỀ
ĐẠI LỘ THĂNG LONG – MỘT TRONG NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH GẦN KHU LIỀN KỀ

Tiếp theo đó là tuyến cao tốc Đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất cả nước. Con đường này đi qua nhiều phường, xã ở thủ đô Hà Nội. Với khả năng kết nối cao cùng sự hiện đại, cư dân có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển vào nội đô hay đến các khu vực lân cận. Sự giao thoa về văn hóa là cơ hội để cư dân liền kề có thể phát triển toàn diện hơn. Đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể thu được một món lời hấp dẫn từ các căn liền kề này.

Liền kề Geleximco nằm trong vùng phát triển trọng điểm của phía Tây thủ đô

Được chủ đầu tư Geleximco lựa chọn vị trí xây dựng rất đẹp và đắc địa. Lại là khu hành chính mới của Hà Nội trong tương lai gần, khu liền kề này có được sự tác động rất tích cực đến từ sự thay đổi mạnh mẽ của khu vực phía Tây.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY ĐANG PHÁT TRIỂN
LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY ĐANG PHÁT TRIỂN

Sự thay đổi của vùng đất tác động rất nhiều đến bất động sản rất lớn. Bởi sự xuất hiện của nhiều cơ quan ban ngành nhà nước. Bên cạnh đó không thể thiếu được những công ty tư nhân trong và ngoài nước. Đây sẽ là nguồn khách hàng lớn để bạn có thể cho thuê các căn liền kề làm văn phòng hay bán lại. Giúp bạn có được những khoản đầu tư thực sự chất lượng.

Có thể thấy được, vị trí góp một phần rất quan trọng đến sự phát triển của liền kề Geleximco. Hiện nay các căn liền kề đang được bán ra với mức giá rất hợp lý. Nếu bạn muốn lựa chọn một căn liền kề thích hợp với gia đình mình. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu