0902 139 299

Vị trí đắc địa và những cơ hội cho liền kề Geleximco

Thị trường bất động sản Tây thủ đô hiện nay có rất nhiều sản phẩm nổi bật. Một trong những sản phẩm đó chính là liền kề Geleximco. Sở  dĩ sản phẩm này trở nên nổi bật như vậy là do sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt là vi trí đắc địa. Vị trí này mang đến nhiều cơ hội cho những căn liền kề.

Vị trí đắc địa mang đến cơ hội đầu tư và sinh lời rất cao

Hiện nay tuy có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét về một bất động sản trước khi đầu tư. Tuy nhiên vị trí vẫn là một yếu tố quan trọng mà nhiều nhà đầu tư chú ý. Và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của những căn liền kề Geleximco. Những căn liền kề này nằm trên cả bốn phân khu A, B, C,D của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Tùy từng phân khu mà những căn liền kề này có vị trí khác nhau. Tuy nhiên đều là những sản phẩm nằm cạnh những con đường lớn hoặc khu đông dân cư.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MANG ĐẾN CƠ HỘI SINH LỜI CAO CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MANG ĐẾN CƠ HỘI SINH LỜI CAO CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Với những căn liền kề thuộc phân khu A, B thì đều nằm trên trục đường chính Lê Trọng Tấn. Đây là một phần của tuyến đường vành đai 3.5. Mặt khác lại có vị trí nằm gần trục đại lộ Thăng Long. Hai tuyến đường này chính là những tuyến đường nối nhiều khu vực ở Hà Nội. Nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm như vậy thì dù đầu tư, kinh doanh, hay cho thuê đều rất thuận lợi.

Còn liền kề nằm trên phân khu C, D của khu đô thị Geleximco thì nằm xen giữa shophouse và biệt thự Geleximco. Đây là khu vực hội tụ cộng đồng dân cư đông đúc, văn minh, đẳng cấp. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển hoạt động kinh doanh cho thuê hiệu quả.

Vị trí liền kề Geleximco mang đến cuộc sống đẳng cấp

Vị trí cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc sinh sống thuận lợi hay không? Sinh sống tại liền kề Geleximco bạn sẽ cảm nhận được thấy ngay điều này. Đầu tiên với việc nằm ngay gần những trục đường lớn sẽ mang đến sự thuận tiện cho cư dân liền kề. Với những con đường trọng điểm này thì việc di chuyển đến trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận đều rất dễ dàng. Đồng thời việc kết nối đến các tỉnh thành khác cũng nhanh chóng bởi quãng đường đến sân bay Nội Bài rất ngắn.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP
VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Ngoài ra cư dân dự án cũng có thể di chuyển dễ dàng dến nhiều dự án xung quanh. Và từ đó có thể thoải mái hưởng những tiện nghi đẳng cấp từ vùng đất và các dự án này. Chính những tiện nghi này sẽ giúp dân cư liền kề có cơ hội nhiều hơn để sở hữu cuộc sống đẳng cấp.

Hơn thế nữa những căn liền kề này còn nằm ở vị trí rất đẹp trong khu đô thị. Chính vì thế cũng được hưởng trọn vẹn ưu thế của khu đô thị này. Đó là cuộc sống giữa không gian xanh trong lành của cây cỏ hoa lá. Những yếu tố này giúp cả sức khỏe và tinh thần của mỗi người được nâng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng có thể cảm nhận được sự đủ đầy, tiện nghi. Bởi nơi đây có hàng loạt tiện ích hấp dẫn trong khu đô thị. Đó là hệ thống trường học hấp dẫn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… Những tiện ích này đều được xây dựng hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu sống của cư dân.

Vị trí thuận lợi mang đến cộng đồng dân cư văn minh cho khu đô thị

Khu vực phát triển phía Tây này ngày càng tập trung nhiều trường học, bệnh viện quốc tế cũng như các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Chính vì thế nơi đây đang quy tụ đông đảo cộng đồng cư dân quốc tế. Đó là các doanh nhân, tri thức nước ngoài và giới trung thượng lưu Việt Nam. Với những điều kiện thuận lợi như trên thì việc kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh ở liền kề Geleximco là rất dễ hiểu.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI MANG ĐẾN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO
VỊ TRÍ THUẬN LỢI MANG ĐẾN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Vị trí của liền kề Geleximco mang đến rất nhiều cơ hội. Vì thế nếu muốn sở hữu ngay những căn liền kề này hãy liên lạc với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu