0975.63.83.84

Vẻ đẹp nổi bật của biệt thự Geleximco trong khu đô thị ngoại ô

Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng với phân khúc cao cấp, hội tụ tinh hoa kiến trúc xây dựng, tôn vẻ đẹp cho vùng ngoại ô.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐƯỢC THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Biệt thự Geleximco – sản phẩm nổi trội

Biệt thự Geleximco là sản phẩm nổi bật nhất trong khu đô thị đang phát triển. Những người có điều kiện, thành đạt là chủ nhân sở hữu nhà ở nơi đây. Vì thế nơi đây mới có một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc, đẹp từ cái nhìn đầu tiên

Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco có thiết kế công phu. Dáng dấp của thiết kế Châu Âu với những đường nét, họa tiết kiến trúc kiểu cách, bí ẩn. Tuy nhiên, nét chủ đạo vẫn là sự hòa quyện giữa các nét kiến trúc tinh túy của thế giới.

Những căn biệt thự có thiết kế đẹp, chắc chắn, đạt các tiêu chí phong thủy. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí kiểu dáng cho từng căn biệt thự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, họ muốn mang đến niềm tin và giá trị cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Và họ đã làm được: Những căn biệt thự Geleximco có nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng.

Biệt thự Geleximco tô điểm vẻ đẹp cho ngoại ô

Những căn biệt thự Geleximco được chủ đầu tư quan tâm đặc biệt. Các kỹ sư xây dựng rất khéo léo để sắp xếp và kiến tạo làm cảnh quan đô thị đẹp mắt và ấn tượng. Các căn biệt thự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát. Cuộc sống của cư dân thêm gần gũi với cảnh vật, thiên nhiên.

Lại gần các căn biệt thự khách hàng bị hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những căn liền kề này nằm trong một khu đô thị được quy hoạch rất hoàn chỉnh. Các hạng mục nhà ở được bố trí xen kẽ, xây dựng rất hợp lý. Mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho khu đô thị.

Ngoài ra, biệt thự Geleximco còn có không gian sống xanh lý tưởng. Mặc dù được đầu tư lớn trên một không gian diện tích rộng rãi, nhưng khu đô thị vẫn có những cảnh quan xanh được chăm chút kỹ lưỡng. Cây xanh được trồng khắp nơi, từ đường đi, sân chơi cho đến xung quanh từng căn nhà. Những căn biệt thự nơi đang góp phần tô vẽ cho khu ngoại ô một vẻ đẹp quyến rũ.

Close Menu