0975.63.83.84

Vẻ đẹp khó cưỡng của biệt thự Geleximco tại ngoại ô phía Tây

Chỉ cần bước qua không gian khu đô thị, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp khó cưỡng của biệt thự Geleximco tại ngoại ô Thủ đô Hà Nội.

Biệt thự Geleximco một chốn đi về an vui giữa Hà thành

Biệt thự Geleximco đẹp, trang nhã, lịch sự

Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Biệt thự Geleximco được đánh giá là những căn hộ đẹp bậc nhất khu vực. Khách hàng có thể cảm nhận được điều đó từ cái nhìn đầu tiên khi đặt chân đến đây. Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco có thiết kế rất công phu. Với những đường nét kiến trúc rất đẹp, bài bản. Không gian bên ngoài của biệt thự chạm trổ công phu, mang nhiều dáng dấp kiến trúc Châu Âu.

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư thiết kế một không gian xanh hoàn hảo nhất. Mỗi căn biệt thự được bố trí một diện mạo khác nhau. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ xen kẽ trong toàn khu vực nội khu. Tạo nên một không gian xanh tràn ngập ánh sáng và khí trời.

BIỆT THỰ GELEXIMCO KIẾN TẠO NÊN KHÔNG GIAN THƯ THÁI

Ngoài ra, khu đô thị còn đầu tư các tiện ích khang trang, hiện đại. Hệ thống trường học liên cấp trên diện tích đất rộng lớn, thiết bị hiện đại. Tất cả tạo nên một khu đô thị được phối cảnh hoàn mỹ. Các căn biệt thự như những điểm nhấn nổi trội, các hạng mục khác là các họa tiết làm cho bức tranh đô thị vừa đẹp vừa trang nhã, lịch sự.

Biệt thự Geleximco không chỉ đẹp mà còn vui

Ngoài vẻ đẹp, những căn biệt thự Geleximco còn tràn ngập niềm vui. Vui vì phía Tây Thủ đô năng động, hiện như một công trường lớn. Hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng nhiều loại phương tiện.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở TRUNG TÂM PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Hàng loạt các cơ quan hành chính, công ty sẽ chuyển dịch về đây. Cùng với hàng loạt tập đoàn, xí nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đầu tư quanh khu đô thị. Vùng đất phía Tây Thủ đô được xem là trung tâm thứ hai của Hà nội. Nó mang trong mình nhiều khả năng như tự đáp ứng, giao thương, dịch vụ…

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ LƯỢNG KHÁCH HÀNG ỔN ĐỊNH

Các chuyên gia bất động sản cho rằng khu biệt thự Geleximco rất tiềm năng. Nơi đây đang hiện diện cuộc sống chất lượng, đẳng cấp. Mặt khác là mảnh đất tiềm năng cho đầu tư kinh doanh sinh lời. Các căn biệt thự lại càng có cơ hội tăng giá. Sức hấp dẫn của nó kéo theo một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Khu vực này không chỉ đẹp mà còn có niềm vui của cộng đồng dân cư làm ăn phát đạt.

Close Menu