0975.63.83.84

Ưu đãi bất ngờ khi mua các căn biệt thự Geleximco

Những căn hộ có nơi sống chất lượng, nhiều tiện ích luôn thu hút được khách hàng. Tuy nhiên căn hộ được bán với chính sách ưu đãi khác nhau còn khiến khách hàng thích thú hơn cả. Để tìm được một căn hộ như vậy không phải là điều quá khó. Biệt thự Geleximco được xây dựng ở ngoại thành sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Biệt thự Geleximco được bàn giao thô – khách hàng tự tạo dấu ấn

Hầu hết các khu nhà ở trong những dự án khác nhau đều được xây dựng theo khuôn mẫu. Trong khi có không ít khách hàng lại muốn nơi sống của gia đình mình phải có sự khác biệt. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Cũng giúp cho tâm lý của gia đình bạn được thoải mái hơn khi về nhà. Chính điều đó khiến nhiều người còn băn khoăn không biết có nên sống trong các khu đô thị hay không.

ĐA SỐ CÁC CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỀU ĐƯỢC BÀN GIAO THÔ
ĐA SỐ CÁC CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỀU ĐƯỢC BÀN GIAO THÔ

Nguyện vọng đó của khách hàng đã được nhiều chủ đầu tư để ý đến. Vì vậy có không ít dự án đã quyết định xây thô và bàn giao luôn cho người mua nhà. Sau khi nhận nhà, bạn có thể tự do sáng tạo không gian nội thất cũng như màu sắc cho căn hộ của mình. Và đó cũng là điều bạn có thể nhìn thấy tại biệt thự Geleximco. Không chỉ giúp giảm bớt chi phí mà gia đình bạn vẫn tự thiết kế nơi sống cho riêng mình.

Giá bán cạnh tranh mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân mua nhà

Tây thủ đô là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhất hiện nay. Chính vì thế mà có rất nhiều dự án lớn đang được xây dựng, làm thay đổi bộ mặt của khu vực này. Một số dự án nổi trội bạn có thể thấy ngay như: Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Vincity Sportia… Sau khi hoàn thiện xong, nơi đây sẽ là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội.

CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ GIÁ BÁN RẤT HẤP DẪN
CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ GIÁ BÁN RẤT HẤP DẪN

Trong số đó, Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án được đánh giá cao hơn cả. Dự án này có vị trí trung tâm của phía Tây thủ đô mang đến nhiều tiềm năng phát triển. Ưu thế là vậy, thế nhưng các căn biệt thự Geleximco lại có giá bán rất hợp lý. So với những căn biệt thự có vị trí đẹp, tiện ích ngang bằng của các dự án xung quanh thì có giá thấp hơn rất nhiều. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Đồng thời cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Mua biệt thự Geleximco được hỗ trợ nhiều chính sách hấp dẫn

Có nhiều khách hàng đã nói rằng chi phí ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà của họ. Bởi không phải ai cũng có đủ tài chính để lựa chọn những căn hộ đẹp. Nếu có vay vốn ngân hàng thì vẫn phải băn khoăn bởi những khoản lãi. Do vậy mỗi khách hàng khi đi mua nhà sẽ phải cân nhắc rất kỹ xem liệu mình có nên mua hay không.

CHÍNH SÁCH VAY VỐN GIÚP KHÁCH HÀNG MUA NHÀ DỄ DÀNG HƠN
CHÍNH SÁCH VAY VỐN GIÚP KHÁCH HÀNG MUA NHÀ DỄ DÀNG HƠN

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi đến với biệt thự Geleximco. Bạn chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã có thể chuyển đến sinh sống ngay. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn để hoàn trả dần dần. Mức lãi suất thấp, thời gian vay kéo dài sẽ là những ưu điểm để bạn có thể yên tâm mua nhà hơn.

Có thể thấy được rằng mua nhà tại biệt thự Geleximco mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều căn liền kề Geleximco để khách hàng có thêm lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu