0975.63.83.84

Tìm thấy giá trị cuộc sống tại biệt thự Geleximco không nơi nào có được

Khách hàng luôn hướng đến cuộc sống yên vui, thanh thản, thân thiện. Đến với biệt thự Geleximco bạn sẽ có được tất cả những điều đó.

XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

Biệt thự Geleximco nơi cuộc sống đẳng cấp

Càng ngày, biệt thự Geleximco càng có nhiều khách hàng tiềm tìm đến. Nơi đây có kiến trúc rất đẹp và sang trọng. Cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh. Các công trình an sinh xã hội nội khu chất lượng. Đến với khu biệt thự, bạn sẽ tìm thấy mọi giá trị sống mà không nơi nào có được.

NÊN TÌM HIỂU VỀ BIỆT THỰ GELEXIMCO TRƯỚC KHI MUA

Những căn biệt thự Geleximco lại được xây dựng trên một diện tích đất rộng rãi. Không gian xung quanh biệt thự được bố trí cây xanh rợp bóng mát. Cây xanh được trồng trên đường, trong công viên của dự án.  Cây xanh ở sân chơi, góc vườn, trong khuôn viên mỗi nhà. Mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên.

HỆ THỐNG AN NINH NƠI ĐÂY LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Tại những căn biệt thự công tác an ninh được thắt chặt. Cư dân nơi đây yên vui hưởng trọn những tiện ích phong phú của nội, ngoại khu như: Trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập gym,… Đó là lý do một lượng khách đông đảo về với biệt thự.

Biệt thự Geleximco – chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời  tại nhà

Không gian xung quanh biệt thự Geleximco khá yên bình. Ở đây nơi nào cũng được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cỏ, hóa lá. Không gian này là điều kiện thuận lợi cho nhiều người thành đạt được nghỉ ngơi thư giãn.

CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ ĐỦ ĐẦY KHI LỰA CHỌN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Sau một ngày làm việc căng thẳng họ chỉ mong muốn có một giây phút nghỉ ngơi bên gia đình. Với mật độ xây dựng thấp, không gian ở đây vô cùng thoáng đãng. Cây xanh được trồng đều khắp ngã đường, mọi ngõ ngách sẽ là một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

Khi bạn bước chân vào dự án bầu không khí trong khu đô thị luôn dễ chịu. Cư dân sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe cho cả gia đình. Không gian xanh giúp kết nối cộng đồng và gắn kết các gia đình. Họ sẽ có một không gian thoải mái cho những hoạt động vui chơi, sinh hoạt cộng đồng. Giúp nâng cao giá trị cuộc sống tại liền kề Geleximco.

Close Menu