0975.63.83.84

Tìm kiếm một nơi sống mới chất lượng hơn: Chọn liền kề Geleximco

Một nơi sống mới chất lượng thay cho nội đô ngày một ô nhiễm là mong ước của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều dự án được xây dựng, nên không khó để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, liền kề Geleximco nổi bật hơn hẳn với những ưu điểm riêng của mình. Chắc chắn khi tới đây sinh sống, bạn sẽ không muốn di chuyển đến địa điểm khác nữa.

Liền kề Geleximco mang đến cuộc sống xanh ấn tượng

Đa số cư dân lựa chọn liền kề Geleximco sinh sống lâu dài trước đó đều sống ở nội đô Hà Nội. Lý do họ chuyển về đây để an cư là bởi nội đô không còn đáp ứng được cuộc sống của gia đình họ nữa. Các vấn đề ngày một xảy ra nhiều hơn như: ô nhiễm môi trường, thiếu không gian xanh, tắc đường, tệ nạn xã hội… Do vậy dù có nhiều cơ hội phát triển, thế nhưng họ vẫn muốn chuyển về ngoại thành hơn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO BỌC BỞI KHÔNG GIAN XANH
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO BỌC BỞI KHÔNG GIAN XANH

Đến với khu liền kề, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí thực sự khác biệt. Không gian xanh trải dài ở mọi khu của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Giúp cho bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành ngay từ khi mới tới đây. Hơn 28% diện tích đất đã được sử dụng chỉ để kiến tạo không gian xanh.

Dọc các tuyến đường nội khu chính đều được phân bố cây xanh. Vừa mang lại bóng mát lại tạo cảnh quan ấn tượng. Không chỉ vậy, ngay trong chính khuôn viên nhà bạn cũng có sự hiện diện của cây xanh. Đây sẽ là nơi để bạn và gia đình có những phút giây thư giãn bên nhau yên bình và hạnh phúc.

Đa dạng tiện ích tại liền kề Geleximco để cư dân sử dụng

Dự án Geleximco có diện tích xây dựng khá lớn, thế nhưng lại không lạm dụng để xây dựng nhiều căn hộ. Ngược lại, khu nhà ở tại đây lại được bố trí rất hợp lý để đảm bảo cho cảnh quan. Toàn dự án chỉ có 618 căn liền kề được chia đều cho các khu. Và phần lớn diện tích còn lại là dành riêng cho những tiện ích chất lượng nhất. Có thể thấy rằng tiện ích tại đây rất được quan tâm và đầu tư.

ĐA DẠNG TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN SỬ DỤNG
ĐA DẠNG TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN SỬ DỤNG

Chủ đầu tư Geleximco đã xây dựng tiện ích xung quanh khu nhà ở. Điều này giúp cho cư dân dễ dàng sử dụng tiện ích hơn. Hệ thống điện đường trường trạm đã hoàn thành và phục vụ cho người dân. Khu trường học các cấp đã xây xong và sẵn sàng chào đón con em cư dân theo học. Các khu vui chơi giải trí, mua sắm, siêu thị, bệnh viện, nhaf hàng… về cơ bản đã hoàn thiện. Đảm bảo cư dân được hưởng thụ một cách trọn vẹn nhất.

Đa dạng mục đích sử dụng với liền kề Geleximco

Khu liền kề được xem là sản phẩm nhà đặc biệt nhất dự án Geleximco. Không phải là những căn hộ cao cấp như biệt thự Geleximco, cũng không bình dân như chung cư. Liền kề Geleximco được xây dựng với diện tích và thiết kế vừa phải. Giúp đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của cư dân đều có thể thực hiện. Đây cũng là một cách để các căn liền kề này thu hút khách hàng được tốt hơn.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH
KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Một ưu thế nữa của các căn liền kề chính là được xây dựng dọc các trục đường chính. Vị trí đẹp giúp cho việc đầu tư, kinh doanh càng có hiệu quả cao hơn. Với diện tích từ 60m2 đến 175m2, bạn có thể sử dụng cho mọi mục đích mà mình muốn.

Một cuộc sống mới chất lượng đang dần hình thành tại liền kề Geleximco. Nếu đang tìm kiếm một nơi sống như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu