0902 139 299

Tiềm năng thấy rõ khi đầu tư vào liền kề Geleximco khu C

Thị trường bất động sản phát triển đã mang đến nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. Trong số những sản phẩm BĐS hiện nay ở khu vực phía Tây thủ đô, liền kề Geleximco khu C được đánh giá cao nhất. Vậy tiềm năng nào đã mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho khu liền kề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời hiệu quả.

Liền kề Geleximco khu C có tiềm năng vượt trội nhờ tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản là một điều mà các nhà đầu tư đều quan tâm đến. Một sản phẩm có tính thanh khoản cao là sản phẩm có thể ngay lập tức tạo ra lợi nhuận khi thanh toán và đầu tư. Chính vì thế mà các nhà đầu tư rất cân nhắc khi quyết định lựa chọn dự án nào.

Những căn liền kề Geleximco khu C của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn hiện nay được đánh giá là có khả năng thanh khoản tốt. Lý do là bởi dự án nằm ở khu vực phía Tây thủ đô. Một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Trong tương lai, đây sẽ là nơi tập trung của nhiều cơ quan ban ngành, công ty, doanh nghiệp trong – ngoài nước… Kết hợp với hệ thống giao thông có sẵn và sắp được xây dựng. Giúp tạo nên diện mạo mới cho khu vực này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO
LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

Sự phát triển vượt trội của nơi đây sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở và cho thuê văn phòng. Đó là những người đến đây làm việc hay đơn giản chỉ là muốn tìm được một nơi sống chất lượng cho cả gia đình. Góp phần có lợi không nhỏ cho việc đầu tư hoạt động kinh doanh. Mua nhà biệt thự càng sớm thì càng có được vị trí đắc địa. Và đó chính là cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững.

Tiềm năng về vị trí xây dựng của liền kề Geleximco khu C

Trong tất cả các sản phẩm của dự án Geleximco thì liền kề Geleximco khu C được đánh giá là có vị trí rất đẹp. Khu liền kề này thuộc phân khu C của dự án và nằm sát với nội đô qua trục Hà Đông. Với vị trí này, cư dân khi lựa chọn nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong nội đô từ nhiều hướng: Lê Văn Lương, Tố Hữu, Trần Phú…Với hệ thống giao thông phát triển, dù bạn muốn di chuyển đến đâu cũng không mất quá nhiều thời gian.

VỊ TRÍ ĐẸP LÀ TIỀM NĂNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN
VỊ TRÍ ĐẸP LÀ TIỀM NĂNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Xung quanh khu liền kề này là nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng. Những dự án này đều có chủ đầu tư uy tín và có tiếng trên thị trường BĐS. Cho thấy được nơi đây có vị trí rất giàu tiềm năng. Trong tương lai khi các dự án này hoàn thiện sẽ thu hút đông đảo một lượng khách hàng. Cũng kéo theo sự phát triển cho khu liền kề này.

Tiềm năng về giá bán hấp dẫn

Tiềm năng lớn nhất được nhiều nhà đầu tư để ý đến liền kề Geleximco khu C chính là giá bán. Hiện nay, các căn liền kề về cơ bản đã được chủ đầu tư Geleximco hoàn thiện và ra sổ đỏ. Sau khi hoàn tất thủ tục và thanh toán, khách hàng sẽ nhận được giấy tờ đầy đủ. Về giá bán thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các căn liền kề này được đưa ra thị trường với mức giá rất hợp lý.

GIÁ BÁN HỢP LÝ GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG LỰA CHỌN
GIÁ BÁN HỢP LÝ GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG LỰA CHỌN

Có vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao, liền kề khu C quả là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Trong tương lai khi Hà Nội hoàn tất mở rộng địa giới hành chính về khu vực này, giá bán sẽ còn tăng hơn nữa, cũng là lúc các nhà đầu tư hái quả ngọt. Chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để chọn được những căn liền kề cũng như biệt thự Geleximco đẹp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu