0975.63.83.84

Tiềm năng tăng giá của liền kề khu B Geleximco đến từ đâu?

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một dự án có được đánh giá cao vì sở hữu nhiều lợi thế. Và trong những sản phẩm thuộc khu đô thị thì liền kề khu B Geleximco lại trở nên rất nổi bật. Những sản phẩm này được đánh giá là có tiềm năng tăng giá rất lớn. Tìm hiểu xem tiềm năng của liền kề khu B đến từ đâu nhé.

Vị trí đẹp nâng cao giá trị

Mặc dù không sở hữu vị trí trung tâm thành phố nhưng vị trí của liền kề khu B Geleximco luôn được khách hàng đánh giá cao. Những căn liền kề nầy tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược quan trọng kết nối khu vực phía Tây vào trung tâm thành phố. Đây còn là vị trí liên kết quan trọng để kết nối với nhiều tỉnh thành lân cận. Với hệ thống giao thông được đồng bộ phát triển thì dù bạn muốn di chuyển đến đâu cũng không mất quá nhiều thời gian.

LIỀN KỀ KHU B GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NÂNG CAO GIÁ TRỊ
LIỀN KỀ KHU B GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NÂNG CAO GIÁ TRỊ

Hơn nữa những căn liền kề này còn nằm ở khu vực trọng điểm phát triển của UBND thành phố. Khu vực này được phát triển với mô hình đô thị vệ tinh nên có rất nhiều dự án lớn xung quanh. Và những dự án này đang thu hút ngày càng nhiều dân cư sinh sống. Đây quả là một sản phẩm căn hộ có vị trí tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Liền kề khu B Geleximco có thiết kế tối ưu

Không những sở hữu vị trí đắc địa, căn hộ liền kề khu B Geleximco còn sở hữu một thiết kế tối ưu. Những căn nhà này được thiết kế với diện tích khác nhau, chiều rộng mặt tiền khác nhau. Vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau.

Những căn nhà liền kề rất tinh tế và mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu. Với mặt tiền thoáng đẹp cùng lối kiến trúc hiện đại mang đến sự thuận lợi cho người sở hữu. Đồng thời mỗi căn nhà còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp hiện đại. Và chủ đầu tư cũng cho xây dựng nhiều phòng chức năng phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình.

LIỀN KỀ KHU B GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ TỐI ƯU
LIỀN KỀ KHU B GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ TỐI ƯU

Ngoài ra xung quanh khu liền kề này còn là hệ thống tiện ích đầy đủ. Những tiện ích này được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của mỗi người dân. Với những thiết kế và tiện ích này những căn nhà liền kề này chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn. Đồng thời cũng sẽ có tiềm năng tăng giá cao trên sàn giao dịch chủ đầu tư Geleximco.

Nhu cầu cao, số lượng căn hộ hạn chế

Với vị trí đẹp như vậy nên hiện tại những căn liền kề khu B Geleximco chỉ còn rất hạn chế. Những căn hộ còn lại đang là đối tượng được quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi vị trí này rất đẹp để kinh doanh hoặc cho thuê. Và nhu cầu của nhiều người ở khu đô thị bên cạnh hay trong chính khu đô thị lại đang tăng cao. Nguồn cung khan hiếm trong khi lượng người cần lại tăng cao khiến giá trị của những căn nhà liền kề này tăng lên. Chính vì thế nếu ai đang sở hữu những căn nhà này đồng nghĩa đã sở hữu một khoản lợi nhuận ổn định trong tương lai.

NHU CẦU NHÀ Ở NGAY CÀNG CAO Ở TÂY THỦ ĐÔ
NHU CẦU NHÀ Ở NGAY CÀNG CAO Ở TÂY THỦ ĐÔ

Với những lợi thế này liền kề khu B Geleximco sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để có về cho mình một căn hộ tuyệt vời tại nơi đây. Và nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm khác như biệt thự Geleximco thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn một cách tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu