0975.63.83.84

Thấy gì khi đã cầm sổ đỏ sở hữu căn nhà liền kề Geleximco

Thị trường phía Tây hiện có hàng loạt dự án bất động sản nổi trội, trong đó liền kề Geleximco được nhiều người quan tâm nhất.

Liền kề Geleximco thuận lợi, hoàn hảo

Ưu thế vượt trội của liền kề Geleximco là vị trí trời cho. Với địa hình giao thông vô cùng tiện lợi. Kết nối giữa những con đường hiện đại bậc nhất như: Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70… Điều này khiến cho nơi đây thành khu vực có ưu thế vượt trội. Nằm trong một khu đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh.

HỆ THỐNG ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI, HỢP LÝ

Những căn liền kề Geleximco được thiết kế rất đẹp. Các kiểu kiến trúc truyền thống pha trộn phong cách hiện đại của Châu Âu. Diện tích các căn hộ được xây dựng với số mét vuông khác nhau. Mỗi nhà mang đến một vẻ đẹp riêng, mang đến tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn.

Chủ đầu tư tập trung xây dựng nơi đây một hệ thống tiện ích rất hiện đại. Cư dân không phải đi đâu xa mà vẫn có sự phục vụ đầy đủ, tận hưởng không gian xanh trong lành. Bên cạnh đó là những tiện ích hấp dẫn ngoại khu của những dự án lân cận. Với nhiều ưu điểm như vậy, hiếm có một địa điểm nào có được thuận lợi như ở đây.

Liền kề Geleximco sầm uất, gần gũi thiên nhiên

Khu đô thị phía Tây đã có sự thay da đổi thịt trong những năm gần đây. Khu vực này trở thành một nơi sầm uất và hiện đại không hề thua kém nội đô. Các căn liền kề Geleximco được xây dựng rất gần với các dự án lớn khác. Đó là dự án Vincity Sportia, Vinhome Thăng Long, AEON Mall Hà Đông… Đây chính là những ưu thế không nhỏ thu hút khách hàng về đây ngày càng đông.

Hà Nội hiện là một thành phố có tốc độ đô thị hóa cao. Không gian sống xanh của cư dân ngày một bị thu hẹp. Bởi vậy, xây dựng một khu đô thị gần gũi với thiên nhiên cho dân cư là mong muốn của chủ đầu tư Geleximco. 28% diện tích dự án Geleximco chủ đầu tư đã dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng trong công viên. Cây xanh xuất hiện trên đường đi, trong những khoảng vườn hay trên ban công.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SINH SỐNG THOÁI MÁI

Đến vị trí nào trong liền kề Geleximco bạn cũng có thể cảm nhận được màu xanh cây lá. Mọi người có cơ hội tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày lao động căng thẳng tại khu liền kề này.

Close Menu