0975.63.83.84

Tại sao liền kề Geleximco lại thuyết phục được nhiều khách hàng?

Hiện nay trong khu vực Tây thủ đô có rất nhiều dự án mà chủ đầu tư cho xây dựng sản phẩm nhà liền kề. tuy nhiên những căn liền kề Geleximco lại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy những căn nhà này có những đặc điểm gì có thể thuyết phục khách hàng? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé

Giá cả liền kề Geleximco rất hợp lý

Lý do đầu tiên thuyết phục khách hàng mua liền kề Geleximco có lẽ là giá cả. Bởi có thể những căn liền kề này sẽ có giá cao hơn những căn nhà chung cư. Tuy nhiên nếu bạn chuộng mua nhà liền thổ thì những căn liền kề này lại tỏ ra ưu thế hơn so với những loại hình khác như shophouse, biệt thự Geleximco.

GIÁ LIỀN KỀ GELEXIMCO RẤT HỢP LÝ
GIÁ LIỀN KỀ GELEXIMCO RẤT HỢP LÝ

Chi tiết về giá cả của từng căn liền kề thì bạn có thể liên hệ với chủ đầu tư. Tuy nhiên so với những dự án được xây dựng ở vùng đất Tây thủ đô này thì giá của những căn liền kề thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn thấp hơn nhiều. Đồng thời chủ đầu tư Geleximco cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đó chính sách mua nhà bằng hợp đồng vay vốn cho những người chưa có đủ điều kiện tài chính. Lãi suất thấp cùng thời hạn vay dài hạn đã giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội đến gần hơn với giấc mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Chất lượng xây dựng của những căn liền kề Geleximco

Chất lượng xây dựng của những căn liền kề Geleximco cũng đươc khách hàng đánh giá rất cao. Nếu như bạn đã từng ở những chung cư bình dân và thường xuyên gặp vấn đề khi sinh sống thì đến với những căn liền kề này bạn sẽ thấy sự khác biệt. Những căn nhà liền kề có chất lượng xây dựng rất tốt, rất ít xảy ra hiện tượng trục trặc về kỹ thuật.

CHẤT LƯỢNG CỦA NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO RẤT TỐT
CHẤT LƯỢNG CỦA NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO RẤT TỐT

Nếu như so sánh giữa việc mua đất nền giá rẻ xây nhà và mua nhà liền kề thì mua nhà liền kề xây sẵn nhanh chóng giải quyết cho bạn vấn đề về chỗ ở, còn việc mua đất xây nhà sẽ kéo dài thời gian hơn. Về chất lượng xây dựng thì chúng tương đương với nhau. Nhiều người  vẫn hay nghĩ việc mua đất xây nhà sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng vì đa phần khâu xây dựng hiện nay đều phụ thuộc vào chủ nhà thầu. Chính vì thế với việc được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Geleximco thì chất lượng nhà liền kề rất tốt.

Tiện ích hấp dẫn đi kèm của liền kề Geleximco

Những căn nhà liền kề Geleximco được xây dựng với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng muốn tạo sức cạnh tranh trên thị trường thì buộc chủ đầu tư phải xây dựng nhiều tiện ích đi kèm để thu hút được khách hàng. Những tiện ích đi kèm của liền kề đó là trung tâm thương mại, trường học, sân tennis,… Những tiện ích này được chủ đầu tư xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Chính vì thế phục vụ rất tốt cho nhu cầu của cư dân, tạo nên một vòng khép kín.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ TIỆN ÍCH ĐI KÈM HẤP DẪN
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ TIỆN ÍCH ĐI KÈM HẤP DẪN

Có một điều đặc biệt đó là khu nhà liền kề có an ninh khá tốt. Điều này giúp cho đời sống của cư dân thêm yên tâm sinh sống. Vì xung quanh đều có chốt bảo vệ, mọi việc ra vào đều được kiểm soát. Đồng thời hệ thống camera quan sát dày đặc ở khắp cung đường trọng điểm. Điều này giúp cho việc theo dõi an ninh đơn giản và dễ quản lý hơn.

Những thông tin trên chính là lý do thuyết phục khách hàng mua nhà liền kề Geleximco. Nếu bạn đang tìm mua một căn liền kề, có thể tham khảo thông tin chi tiết khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu