0902 139 299

Tại sao liền kề Geleximco chinh phục được khách hàng khó tính nhất

Hiện tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây với những sản phẩm nhà liền kề Geleximco. Những sản phẩm này đang chinh phục được rất nhiều đối tượng khách hàng. Dù là khách hàng có yêu cầu khắt khe đến đâu cũng đều lựa chọn những căn liền kề này làm nơi sinh sống và đầu tư.

Vị trí đắc địa – yếu tố hàng đầu giúp chinh phục khách hàng

Nằm ngay trục đường chính và khu đông dân cư, liền kề Geleximco đang có vị trí đắc địa nhất khu đô thị Geleximco. Và xung quanh liền kề cũng có rất nhiều con đường trọng điểm của khu vực. Đây là một lợi thế vị trí vô cùng “đắt giá” mà hiếm có dự án có được. Chính vì vậy  ngay từ khi có thông tin về sản phẩm của dự án thì đã thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa đã mang đến cho cư dân liền kề này ngàn lợi thế. Đầu tiên là việc dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực trọng điểm của thủ đô. Theo tính toán, từ dự án chỉ mất tầm thời gian rát ngăn là bạn có thể đến đươch trung tâm nội đô. Bạn cũng có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài với quãng đường ngắn. Tiếp đó, do là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất thủ đô, và là nơi tập trung những tiện ích hàng đầu của Hà Nội. Vì thế tạo điều kiện tốt nhất cho viêc sinh sống và đầu tư của khách hàng.

Liền kề Geleximco đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Hiện tại có 618 căn liền kề được xây dựng trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Những căn liền kề này có diện tích khác nhau, chiều rộng mặt tiền khác nhau. Vì thế đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng từ việc sinh sống cho đến đầu tư. Hơn thế nữa các căn liền kề còn được xây dựng với thiết kế đẹp và chất lượng tốt nhất.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG

Các căn liền kề Geleximco được thiết kế dựa trên ý tưởng độc đáo, sáng tạo, lấy sự phát triển bền vững của con người làm trung tâm. Chủ đầu tư chú trọng thiết kế và phát triển thiên nhiên xanh rộng lớn xung quanh liền kề. Đồng thời ngoài các sản phẩm nhà ở thì chủ đầu tư còn xây dựng nhiều hạng mục tiện ích. Vì thế khu đô thị khép kín này chính là môi trường sống lý tưởng cho mỗi người dân khi sinh sống.

Sống tại liền kề Geleximco để được tận hưởng tiện ích hấp dẫn

Sở dĩ những căn liền kề Geleximco thu hút nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất còn bởi lý do khác. Sống tại liền kề cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích hấp dẫn nơi đây. Những tiện ích được xây dựng song song với các hạng mục nhà ở. Đến thời điểm hiện tại các tiện ích đều đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

TẬN HƯỞNG CHUỖI TIỆN ÍCH HẤP DẪN KHI SỐNG TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO
TẬN HƯỞNG CHUỖI TIỆN ÍCH HẤP DẪN KHI SỐNG TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Điều này mang đến cho cư dân một cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng. Có thể kể đến như các tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em,…. Chính vì thế cư dân đều cảm thấy thật sự thoải mái vì được chăm sóc tinh thần rất tốt.

Hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội, vì thế liền kề Geleximco thu hút những khách hàng khó tính nhất.  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được một trong những sản phẩm liền kề nơi đây. Ngoài những sản phẩm này chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, Bắc An Khánh…

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu