0902 139 299

Sống xanh lý tưởng cùng cư dân liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây là những sản phẩm nhà ở được đánh giá cao và có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cư dân. Có được sự đánh giá đó là do những căn liền kề này thực sự mang đến cuộc sống xanh cho cư dân.

Liền kề Geleximco được xây dựng trong diện tích cây xanh rộng lớn

Liền kề Geleximco hiện đang là những sản phẩm nhà ở thấp tầng có số lượng lớn nhất. Hiện nay có 618 căn liền kề được xây dựng trên cả bốn phân khu của khu đô thị Geleximco. Tuy nhiên số lượng lớn không phải là đặc điểm khiến những căn liền kề này thu hút khách hàng. Điểm thu hút nhất của sản phẩm nhà ở này chính là không gian sống xanh bao quanh.

Hiện nay cuộc sống đang trở nên tập nập và nhộn nhịp hơn. Các thành phố ngày càng có tốc độ đô thị hóa cao hơn và không gian xanh dần bị thu hẹp. Chính vì thế trong nhịp sống hiện đại này con người dường như lại thịnh hành nhu cầu sống xanh hơn. Dù cuộc sống có phát triển đến đâu cũng không thể tách rời thiên nhiên mới đảm bảo đầy đủ cả về tinh thần và sức khỏe đi kèm với vật chất. Chính vì lý do này mà những khách hàng có nhu cầu sống thực cũng như đầu tư lại chú ý đến những căn liền kề thuộc khu đô thị Geleximco đến vậy.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG MỘT DIỆN TÍCH CÂY XANH RỘNG LỚN
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG MỘT DIỆN TÍCH CÂY XANH RỘNG LỚN

Khu liền kề này ở hữu mô hình sinh thái mang tính chuẩn mực ở thủ đô. Những sản phầm nhà này được xây dựng trong 28% diện tích cây xanh của khu đô thị. Cây xanh chính là lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thư giãn cho cư dân.

Liền kề Geleximco được xây dựng trong khu đô thị có mật độ xây dựng thấp

Xây dựng một cuộc sống xanh cho cư dân không chỉ dừng lại ở việc trồng nhiều cây xanh. Một sản phẩm nhà ở xanh phải được chủ đầu tư xây dựng trong một khu đô thị có mật độ xây dựng thấp. Những khoảng trống đáng giá đó mới có thể khiến cư dân thoải mái hơn khi sinh sống. Và nếu bạn lựa chọn sống tại một căn liền kề Geleximco bạn sẽ thấy được cảm giác này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG MỘT KHU ĐÔ THỊ CÓ MẬT ĐỘ XÂY DỰNG THẤP
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG MỘT KHU ĐÔ THỊ CÓ MẬT ĐỘ XÂY DỰNG THẤP

Những căn liền kề được xây dựng trong khu đô thị có tổng diện tích là 137,5ha. Tuy nhiên chủ đầu tư Geleximco không chỉ chú trọng xây dựng những sản phẩm nhà ở chất lượng. Họ còn dành phần lớn diện tích dự án cho việc xây dựng cảnh quan đô thị và những công trình tiện ích. Chính vì thế khi bạn sinh sống ở nơi đây bạn sẽ cảm thấy khoảng cách giữa các ngôi nhà vừa đủ gần, vừa đủ xa. Vừa đủ gần để cảm nhận sự gắn kết cộng đồng. Tuy nhiên cũng đủ xa để cư dân sinh sống có thể cảm thấy không ngột ngạt, khó chịu.

Liền kề Geleximco có một cộng đồng dân cư văn minh

Sống xanh không chỉ thể hiện ở mật độ xây dựng thấp và nhiều cây xanh, cư dân liền kề Geleximco sở dĩ được sống xanh bởi đã hình thành cộng đồng dân cư văn minh. Khách hàng tìm đến với những căn liền kề này hầu hết đều là những gia đình trẻ hiện đại. Một số khác tìm đến với mục đích đầu tư, kinh doanh và cho thuê. Tuy nhiên họ đều là những người có trình độ tri thức cao vì thế tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Cộng đồng này đã tạo ra cuộc sống xanh từ chính ý thức của họ.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ MỘT CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ MỘT CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

Các khu dân cư đều tuyên truyền trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà. Đồng thời luôn ý thức được việc giữ gìn vệ sinh chung. Chính vì thế bất cứ lúc nào bạn đều có thể cảm nhận được bầu không khí sạch sẽ.

Liền kề Geleximco quả là mang đến cuộc sống xanh lý tưởng cho cư dân. Nếu bạn cũng muốn lựa chọn một trong những sản phẩm này thì hãy liên lạc với chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn còn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Nam An Khánh… để lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu