0902 139 299

Sống tại biệt thự Geleximco vào thời điểm hiện tại có thích hợp không?

Bạn đang muốn tìm một không gian sống đẳng cấp cho gia đình mình. Qua tìm hiểu bạn muốn chọn một căn biệt thự Geleximco để sinh sống. Tuy nhiên bạn băn khoăn rằng nếu hiện tại dọn đến đây sinh sống thì có thích hợp hay không? Liệu không gian sống trong khu đô thị có phù hợp để mang lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn không?

Sống tại biệt thự Geleximco liệu có được tận hưởng những giây phút thư  giãn không?

Hiện nay không gian sống của nhiều gia đình ở thủ đô phát triển không còn được thoải mái. Quỹ đất chật hẹp khiến cho những căn nhà trở nên chật hẹp hơn. Không gian vui chơi của trẻ em hay tận hưởng tuổi già của người cao tuổi không còn rộng rãi. Sống ở trung tâm nội đô lại còn phải đối mặt với nhiều khói bụi, tiếng ồn của xe cộ. Đây là những vấn đề mà nhiều gia đình phải đối mặt trong cuộc sống.

Và nhiều gia đình băn khoăn liệu khi chuyển đến sinh sống tại biệt thự Geleximco có phải đối mặt với những vấn đề này nữa không? Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chuyển đến sinh sống tại đây. Bởi không gian xung quanh biệt thự được chủ đầu tư trồng rất nhiều cây xanh. Cây xanh xuất hiện từ công viên đến không gian từng ngôi nhà.

SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÂY PHÚT THƯ GIÃN
SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÂY PHÚT THƯ GIÃN

Ngoài ra chủ đầu tư cũng rất chú ý xây dựng hệ thống giao thông nội bộ. Những con đường nhánh được sắp xếp theo hình xương cá. Điều này mang đến sự kết nối thuận tiện cho cư dân với các con đường lớn. Đồng thời cũng đảm bảo không gian yên tĩnh cho từng khu nhà ở. Sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau một ngày làm việc vất vả.

Sống tại biệt thự Geleximco liệu có được tận hưởng cuộc sống tiện nghi

Sinh sống tại nội đô tuy có phải sinh sống trong không gian chật hẹp. Tuy nhiên nếu muốn tận hưởng những tiện ích sống thì có thể di chuyển một cách dễ dàng. Điều bạn lo lắng là khi di chuyển ra ven đô thì cuộc sống có còn được đảm bảo tiện nghi không?

Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng vì thế ngay từ khi xây dựng chủ đầu tư đã rất chú trọng đến các công trình tiện ích. Hiện tại mặc dù các sản phẩm nhà ở chưa được hoàn thành hết tuy nhiên hạ tầng cơ sở của dự án đã sẵn sàng.

SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG SỰ TIỆN NGHI
SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG SỰ TIỆN NGHI

Và ai đã từng đặt chân đến biệt thự Geleximco  sẽ thấy không gian đầy đủ các tiện ích xã hội hấp dẫn. Và những tiện ích này không chỉ dừng lại ở bản vẽ mà đã biến thành những công trình cụ thể. Cư dân sẽ không phải băn khoăn rằng khi chuyển về đây sinh sống thì đi làm trong phố có khó không, rồi mua sắm ở đâu, con cái sẽ học ở đâu? Bởi tất cả đều tích hợp sẵn xung quanh những sản phẩm nhà ở đẳng cấp này rồi.

Biệt thự Geleximco hiện đã có cộng đồng dân cư văn minh

Nhờ những tiện ích hấp dẫn cùng nhiều yếu tố khác mà biệt thự Geleximco hiện đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và hiện tại số dân cư chuyển về sinh sống tại khu đô thị này ngày càng tăng. Chắc chắn số lượng dân cư và các nhà đầu tư sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai. Dân cư ở đây là những người thành đạt, có địa vị trong cuộc sống. Và chắc chắn nếu bạn chuyển đến sinh sống tại biệt thự trong thời điểm hiện tại sẽ được sống trong cộng đồng dân cư văn minh nhất.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những căn biệt thự Geleximco thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và sẽ tư vấn một căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bất động sản khác. Có thể kể đến như liền kề Geleximco, biệt thự Nam An Khánh…

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu