0902 139 299

Sống đẳng cấp – đến ngay với liền kề Geleximco khu D trải nghiệm

Khu vực nội đô chật chội ngày càng khó đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Đặc biệt là với những cư dân muốn có cuộc sống sang trọng và đẳng cấp lại càng khó. Nếu đang tìm kiếm một nơi sống như vậy thì liền kề Geleximco khu D là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những điều hoàn toàn khác biệt.

Sống trong không gian thiên nhiên – Vừa hiền hòa lại đẳng cấp

Để tìm được một nơi sống có đầy đủ không gian xanh trong xã hội hiện nay là điều khá khó. Bởi quỹ đất ngày càng bị thu hẹp đến mức đáng báo động. Không còn đủ để cung cấp nhà ở chứ chưa nói đến vấn đề không gian xanh. Và để kiến tạo nên không gian xanh cho liền kề Geleximco khu D thì chủ đầu tư Geleximco đã mất không ít công sức. Và đây chính là điều giúp cho nơi đây thêm thu hút khách hàng.

KHÔNG GIAN XANH TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D
KHÔNG GIAN XANH TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D

Là một sản phẩm thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, chính vì thế khu liền kề được hưởng toàn bộ những gì được xây dựng nơi đây. Và điểm nổi trội nhất chính là về cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Khu liền kề cũng được xây dựng ở phân khu “xanh” nhất của dự án với 2 công viên rộng lớn. Kết hợp với đó là hệ thống cảnh quan ấn tượng với vườn hoa, bãi cỏ, các loại cây xanh… Tạo nên một nơi sống tràn ngập sức sống và sự tươi mới.

Bên cạnh đó, các thùng rác, biển cấm hút thuốc cũng được sử dụng và đặt ở nhiều nơi. Giúp cư dân chấp hành nghiêm chỉnh để đảm bảo cho cuộc sống của chính họ. Cũng là đảm bảo cho cuộc sống của con em họ sau này.

Cộng đồng dân cư văn minh tại liền kề Geleximco khu D

Môi trường sống tác động không nhỏ đến ý thức của con người, điều đó hoàn toàn đúng. Đa số khách hàng tìm đến với liền kề Geleximco khu D đều là những người có địa vị trong xã hội và có tri thức. Những cư dân này là một phần tử góp phần không nhỏ tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện.

SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI CỘNG ĐỐNG CƯ DÂN VĂN MINH
SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI CỘNG ĐỐNG CƯ DÂN VĂN MINH

Mỗi gia đình là một cá thể riêng, tuy nhiên cùng sống chung trong một khu thì cần phải có sự gắn kết. Như vậy mới có thể tạo ra được một khu vực sống chất lượng và khẳng định đẳng cấp. Đó là lý do vì sao mà nơi đây có rất nhiều điểm vui chơi công cộng. Đây sẽ là nơi tạo điều kiện cho các gia đình được làm quen và vui chơi cùng nhau. Giúp tạo dựng mối quan hệ trong cuộc sống và công việc.

Không chỉ vậy, đây cũng là một môi trường sống rất tốt cho con em bạn. Giúp con em bạn hình thành được tính cách tốt, sự tự tin trong giao tiết. Đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện nhân cách sống cho con trẻ.

Nhiều tiện ích hiện đại cho cư dân đẳng cấp

Để có một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp thì không thể thiếu những tiện ích. Là một yếu tố rất quan trọng để thu hút mọi khách hàng. Chính vì thế nơi đây rất được đầu tư về vấn đề này. Các khu siêu thị, mua sắm, vui chơi, trường học, bệnh viện, khu thể thao… được phân bố hợp lý. Đảm bảo cho cư dân có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Góp phần làm tăng giá trị sống cho khu liền kề này.

KHU BỂ BƠI HIỆN ĐẠI CHO CƯ DÂN SỬ DỤNG
KHU BỂ BƠI HIỆN ĐẠI CHO CƯ DÂN SỬ DỤNG

Nếu muốn có được một cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp, đừng bỏ qua liền kề Geleximco khu D nhé. Và đừng quên chúng tôi vẫn cung cấp các căn biệt thự Geleximco để khách hàng thêm lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 0902139299

Close Menu