0975.63.83.84

Sở hữu nhà liền kề Geleximco khách hàng đánh giá thế nào?

Là sản phẩm trong quần thể khu đô thị phía Tây, những căn liền kề Geleximco mang đến cho cộng đồng cư dân sự hài lòng ngoài mong đợi.

Liền kề Geleximco có nhiều thế mạnh

Liền kề Geleximco là một sản phẩm nhà ở đa diện tích và mục đích sử dụng. Các sản phẩm nhà liền kề thiết kế rất đẹp. Kiến trúc cổ điển pha trộn phong cách hiện đại. Mỗi căn hộ được xây dựng với diện tích khác nhau. Mỗi gian nhà mang đến một vẻ đẹp riêng giúp cho tổng quan toàn khu thêm sinh động, hấp dẫn.

Liền kề Geleximco nơi giải tỏa những áp lực cuộc sống đô thị

Sở hữu những căn liền kề Geleximco là khách hàng được hưởng các thế mạnh. Một đặc điểm của nhà liền kề là có kết cấu liền khối chắc chắn. Vị trí nằm ngay trên trục đường lớn, rất thuận lợi để cư dân di chuyển. Bên cạnh đó là những tiện ích hấp dẫn được xây dựng trong nội khu. Với nhiều ưu điểm như vậy, hiếm có một nơi nào có được như ở đây.

Cư dân còn được tận hưởng không gian xanh trong lành. Chủ đầu tư dành một phần ba diện tích đất cho việc trồng cây xanh. Cây xanh hiện diện trong công viên rộng lớn, khắp các con đường dọc dự án. Và còn có mặt trong rất nhiều căn biệt thự. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Liền kề Geleximco tiềm tàng ưu thế vượt trội

Các căn liền kề Geleximco được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín. Sản phẩm nhà ở này luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng rất tốt. Mỗi căn nhà được bàn giao đều đáp ứng yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố. Ngoài việc di chuyển thuận lợi cho sinh sống, ở đây có tiềm năng cho việc kinh doanh.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Liền kề Geleximco có các tiện ích ngoại khu và nội khu rất hấp dẫn. Đặc biệt là mấy đại dự án nằm rải rác xung quanh khu đô thị như: Vincity Sportia, Nam An Khánh , Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội…. Dân cư ở đây được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ ngoại khu hấp dẫn.

QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Các tiện ích nội khu bao gồm: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Ưu thế vượt trội đã thu hút khách hàng, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây.

Close Menu