0902 139 299

Những yếu tố thu hút những người thành đạt của biệt thự Geleximco

Không phải là sản phẩm thu hút nhiều đối tượng khách hàng, tuy nhiên biệt thự Geleximco lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người thành đạt. Mặc dù đối tượng khách hàng này lại đang  có tiêu chuẩn về nơi sinh sống rất khắt khe. Cùng tìm hiểu những yếu tố giúp những sản phẩm này thu hút khách hàng thành đạt nhé.

Biệt thự Geleximco có đầy đủ những yếu tố cho một cuộc sống đẳng cấp

Biệt thự Geleximco được xây dựng trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây là một sản phẩm mang tính chiến lược mà chủ đầu tư Geleximco đưa ra thị trường. Có được vị trí đẹp trong khu đô thị nên những sản phẩm nhà ở này có đầy đủ những yếu tố cho một cuộc sống đẳng cấp.

Đầu tiên là những lợi thế về vị trí mang lại cho nhiều khách hàng sự thuận tiện khi sinh sống và cơ hội đầu tư cao. Khu đô thị nằm giữa những trục đường giao thông trọng điểm của khu vực phía Tây thủ đô. Tuyến đường chính của dự án Geleximco chính là một phần của tuyến đường vành đai 3.5. Đây là tuyến đường mà khi hoàn thành sẽ có khả năng kết nối rất cao. Ngoài ra biệt thự còn gần đại lộ Thăng Long và nhiều tuyến đường trọng điểm khác. Sự thuận tiện trong di chuyển sẽ giúp dân cư có thể giải quyết tốt hơn những nhu cầu của mình.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CHO DI CHUYỂN
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CHO DI CHUYỂN

Đặc biệt biệt thự còn nằm trong vùng đất trọng điểm phát triển của UBND thành phố Hà Nội. Trong quy hoạch phát triển của thành phố trong tương lai nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa. Vì thế đây sẽ là nơi mà những người thành đạt tìm kiếm để sinh sống và tìm những cơ hội tốt cho công việc của họ sau này.

Ngoài ra biệt thự còn hội tụ những yếu tố sống đẳng cấp mà nhiều người mong ước. Đó là hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của cư dân. Chính vì thế ngày càng có nhiều người thành đạt đến sinh sống tại nơi đây.

Biệt thự Geleximco mang lại chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại nhà

Thuận lợi trong việc kết nối với cuộc sống nhộn nhịp tuy nhiên không gian xung quanh biệt thự Geleximco lại khá yên bình.  Không gian được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cỏ, hóa lá. Không gian này chính là điều kiện thuận lợi cho nhiều người thành đạt được nghỉ ngơi thư giãn. Sau một ngày làm việc vất vả họ chỉ mong muốn có một giây phút nghỉ ngơi bên gia đình. Và không gian thoáng đãng với mật độ xây dựng thấp. Đồng thời lại được trồng nhiều cây xanh sẽ là một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG LẠI CHỐN NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI
BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG LẠI CHỐN NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI

Bầu không khí trong khu đô thị cũng luôn luôn hiện hữu khi bạn bước chân vào dự án. Cư dân sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe cho cả gia đình. Không gian xanh giúp kết nối cộng đồng và gắn kết các gia đình. Họ sẽ có một không gian thoải mái cho những hoạt động vui chơi, sinh hoạt cộng đồng.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh của biệt thự Geleximco

Được xây dựng bởi một chủ đầu tư có uy tín trên thị trường.  Chính vì thế những sản phẩm căn hộ trong dự án Geleximco đều dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và hiện nay những sản phẩm biệt thự Geleximco đã thu hút một lượng khách hàng thành đạt rất lớn. Bởi thế, trong tương lai, khu đô thị này sẽ là nơi an cư của một cộng đồng cư dân đẳng cấp cùng với nếp sống văn minh, lịch sự.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

Biệt thự Geleximco  quả là một sự lựa chọn sáng suốt cho cộng đồng người thành đạt. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số thông tin về sản phẩm này hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác. Có thể kể đến như liền kề Geleximco, Nam An Khánh,  Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu