0902 139 299

Những yếu tố quyết định đến việc tăng giá của liền kề Geleximco khu C

Thị trường BĐS đang ngày càng có sức hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Nhất là những dự án ven đô lại càng có tiềm năng phát triển hơn cả. Trong đó không thể không nhắc đến liền kề Geleximco khu C. Vậy những yếu tố nào quyết định cho việc tăng giá nhanh chóng cho khu liền kề này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Yếu tố về vị trí quyết định đến khả năng tăng giá cho liền kề Geleximco khu C

Liền kề Geleximco khu C là một sản phẩm thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Và đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao nhất khi có vị trí đắc địa. Là khu liền kề có vị trí gần với nội đô Hà Nội nhất với một phần diện tích thuộc phường Dương Nội – quận Hà Đông. Có rất nhiều con đường để bạn có thể vào nội đô thông qua đây. Vừa không làm mất thời gian di chuyển lại tránh được tình trạng tắc đường.

VỊ TRÍ LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C LÀ YẾU TỐ ĐẦU TIÊN GIÚP TĂNG GIÁ
VỊ TRÍ LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C LÀ YẾU TỐ ĐẦU TIÊN GIÚP TĂNG GIÁ

Xung quanh khu liền kề có rất nhiều tuyến giao thông quan trọng. Tất cả tạo nên một hệ thống phát triển và đồng bộ, có sự kết nối. Giúp cho việc đi lại của cư dân để đến các khu vực trong nội đô được thuận tiện hơn. Nơi đây còn có nhiều dự án lớn đang được xây dựng. Trong tương lai khi các dự án này hoàn thiện sẽ thu hút đông đảo một lượng khách hàng. Cũng kéo theo sự phát triển cho khu liền kề này.

Tính thanh khoản cao giúp tăng giá cho liền kề Geleximco khu C

Tính thanh khoản là một yếu tố rất quan trọng mà các nhà đầu tư luôn cân nhắc đến. Các sản phẩm có tính thanh khoản cao sẽ có thể ngay lập tức tạo ra lợi nhuận khi thanh toán và đầu tư. Chính vì thế khi lựa chọn họ sẽ theo dõi và phân tích thật kỹ trước khi có sự lựa chọn.

CÁC CĂN LIỀN KỀ CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO
CÁC CĂN LIỀN KỀ CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

Các căn liền kề Geleximco khu C hiện nay được đánh giá là có tính thanh khoản rất cao. Để có được nhận định đó, các nhà đầu tư đã phải cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra ý kiến. Khu liền kề nằm ở khu vực phía Tây thủ đô. Một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Nơi đây là địa điểm để hình thành các khu hành chính, kinh tế, cơ quan ban ngành mới… Giúp tạo nên một thị trường sôi động và phát triển.

Sự phát triển vượt trội của nơi đây sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở và cho thuê văn phòng. Đó là những người đến đây làm việc hay đơn giản chỉ là muốn tìm được một nơi sống chất lượng cho cả gia đình. Khi đó, các căn liền kề sẽ được đẩy giá lên cao mà không cần lo lắng đến đầu ra. Đây chính là lúc các nhà đầu tư sẽ có được một khoản lợi nhuận lớn.

Yếu tố tăng giá đến từ giá bán hấp dẫn

Một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc tăng giá cho liền kề Geleximco khu C chính là giá bán. Là sản phẩm nhà ở được xây dựng hiện đại, khang trang và ấn tượng. Thế nhưng chủ đầu tư Geleximco lại đưa ra thị trường với mức giá rất hấp dẫn. Thủ tục mua bán, bàn giao sổ đỏ nhanh chóng giúp khách hàng thêm tin tưởng.

GIÁ BÁN HẤP DẪN THU HÚT KHÁCH HÀNG
GIÁ BÁN HẤP DẪN THU HÚT KHÁCH HÀNG

Trên đây là những yếu tố quyết định đến việc tăng giá của khu liền kề này. Mua nhà càng sớm, cơ hội đầu tư của bạn càng mở rộng. Do vậy, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn cung cấp các căn biệt thự Geleximco để khách hàng thêm lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu