0902 139 299

Những yếu tố giúp việc đầu tư cho thuê thuận lợi tại liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là một sản phẩm nổi bật của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Những sản phẩm này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là những nhà đầu tư với mục đích  cho thuê. Bởi những sản phẩm này sở hữu nhiều yếu tố thích hợp cho thuê sinh lời.

Liền kề Geleximco có diện tích đa dạng thích hợp cho thuê với nhiều mục đích

Hiện tại có 618 căn liền kề được xây dựng trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Những căn liền kề này được chủ đầu tư Geleximco xây dựng với diện tích đa dạng. Chính vì thế nếu đầu tư với mục đích cho thuê thì những sản phẩm này hoàn toàn thích hợp.

Nổi bật nhất chính là những căn liền kề nằm trên trục đường chính của khu đô thị. Những căn nhà có rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê. Lợi nhuận cho thuê từ những căn liền kề này cũng rất cao bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ DIỆN TÍCH ĐA DẠNG THÍCH HỢP CHO THUÊ
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ DIỆN TÍCH ĐA DẠNG THÍCH HỢP CHO THUÊ

Bạn cũng có thể cho những công ty có quy mô vừa và nhỏ thuê những căn liền kề có diện tích vừa phải.  Với diện tích này các công ty có thể vừa sinh sống vừa làm văn phòng. Chi phí thuê nhà của những căn liền kề này cũng phù hợp với quy mô công ty hơn.

Những căn liền kề có diện tích nhỏ sẽ thích hợp cho các hộ gia đình thuê. Liền kề tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ phòng chức năng. Điều này đáp ứng tốt nhu cầu sống của nhiều gia đình trẻ.

Liền kề Geleximco có lượng khách hàng cho thuê ổn định

Riêng việc đầu tư cho thuê thì những căn liền kề Geleximco không cần lo lắng và lượng khách hàng. Bởi hiện tại vùng đất phía Tây thủ đô hiện đang có nhu cầu nhà ở rất lớn. Bởi khu vực này hiện đang có rất nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước. Cùng với đó là những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đối tượng khách hàng cần thuê nhà đó là các chuyên gia cao cấp, doanh nhân, người nước ngoài làm việc tại Hà Nội. Những khách hàng này không chỉ có nhu cầu sinh sống mà còn có nhu cầu được thư giãn, nghỉ ngơi. Đồng thời còn muốn hưởng những tiện ích sống đẳng cấp và tiện nghi.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ LƯỢNG KHÁCH HÀNG ỔN ĐỊNH
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ LƯỢNG KHÁCH HÀNG ỔN ĐỊNH

Ngoài ra còn có một lượng khách rất lớn đến thuê kinh doanh và sinh sống từ những vùng lân cận. Cuối cùng sở hữu một căn hộ cho thuê bạn cũng có thể cho những người sinh sống tại các dự án xung quanh thuê để kinh doanh. Do đó, đầu tư một căn hộ tại khu đô thị cho thuê chính là lựa chọn xứng tầm, an toàn và bền vững.

Những yếu tố thuận lợi khác để cho thuê thuận lợi

Không chỉ sở hữu những căn hộ có diện tích đa dạng và có nguồn khách hàng thuê nhà ổn định. Những căn liền kề Geleximco còn sở hữu nhiều ưu thế để cho thuê sinh lời cao. Đầu tiên đó là vị trí của những căn liền kề nằm ngay ở nơi đẹp nhất của khu đô thị Geleximco. Mà xung quanh khu đô thị là rất nhiều con đường trọng điểm. Những con đường này đều được đầu tư xây dựng rất hiện đại và đồng bộ có lượng người qua lại đông.

Ngoài ra xung quanh khu đô thị còn có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Lượng dân cư đông đúc tại những dự án này sẽ có nhu cầu thuê nhà kinh doanh rất cao.

Những căn liền kề lại được xây dựng với không gian sống xanh trong lành. Đồng thời cũng sở hữu chuỗi tiện ích hấp dẫn mang đến cơ hội sinh sống và đầu tư đẳng cấp. Tất cả các yếu tố trên giúp cho khu đô thị này thu hút lượng khách hàng thuê nhà lớn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU YẾU TỐ THUẬN LỢI ĐỂ CHO THUÊ SINH LỜI CAO
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU YẾU TỐ THUẬN LỢI ĐỂ CHO THUÊ SINH LỜI CAO

Liền kề Geleximco quả là có rất nhiều yếu tố thuận lợi để cho thuê sinh lời. Lựa chọn ngay một căn hộ thích hợp hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, Nam An Khánh… bằng cách liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu