0902 139 299

Những yếu tố giúp cho liền kề Geleximco tăng giá trị

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang tiếp tục dẫn đầu thị trường Hà Nội với lượng giao dịch lớn. Và một trong những sản phẩm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đó là liền kề Geleximco. Bởi các nhà đầu tư đánh giá sản phẩm này có rất nhiều yếu tố hấp dẫn cho việc tăng giá trị trong tương lai gần.

Liền kề Geleximco nằm trong vùng có giao thông đa dạng, kết nối thuận tiện.

Liền kề Geleximco là một sản phẩm thuộc dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Từ những căn liền kè bạn có thể di chuyển một cách rất thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực khác. Bởi khu đô thị được chủ đầu tư xây dựng một hệ thống giao thông rất hoàn thiện. Đó là hệ thống giao thông với trục đường chính Lê Trọng Tấn rộng 42m. Đó là các đường nhánh được thiết kế theo hình xương cá giúp di chuyển thuận tiện và giảm bớt tiếng ồn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Từ các căn liền kề, men theo trục đường chính cư dân sẽ di chuyển đến được rất nhiều các trục đường cao tốc xung quanh. Điển hình nhất là đại lộ Thăng Long nối liền rất nhiều phường xã của Hà Nội. Còn rất nhiều tuyến đường trọng điểm khu vực Tây thủ đô này. Dưới góc nhìn của giới đầu tư, sức hút của các sản phẩm bất động sản một phần do yếu tố hạ tầng giao thông quyết định. Chính vì thế những căn liền kề ở khu đô thị Geleximco đang sở hữu rất nhiều lợi thế. Dự đoán đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong những năm sắp tới.

Khu vực Tây thủ đô đang trở thành khu vực định hướng phát triển của thành phố Hà Nội.

Liền kề Geleximco là sản phẩm nằm ở trung tâm vùng đất Tây thủ đô. Đây là vùng định hướng phát triển của UBND thành phố mấy năm gần đây. Hàng loạt những thay đổi đã diễn ra ở vùng đất này. Đó là hàng loạt các công trình hạ tầng cơ sở, công trình giao thông. Đó là sự dịch chuyển của nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước và của Hà Nội về đây. Là sự xuất hiện của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TÂY THỦ ĐÔ

Cùng với đó là hàng loạt các cụm, khu công nghiệp và nhiều địa điểm du lịch. Điều này đã biến vùng đất này trở thành vùng trọng tâm về kinh tế, chính trị và văn hóa mới của thủ đô. Trong tương lai sắp tới khu vực Láng Hòa Lạc còn trở thành  khu công nghệ cao. Vì thế nằm ở trung tâm, liền kề thuộc khu đô thị Geleximco sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế. Nhìn thấy những tiềm năng tăng giá này chính vì thế hiện tại đã có rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào những sản phẩm nhà này.

Cộng đồng cư dân tri thức, năng động

Việc vùng đất phía Tây trở thành nơi có sự phát triển vượt bậc cũng đồng nghĩa với việc sẽ thu hút lượng lớn người lao động. Cùng đó là đông đảo các chuyên gia, giới trí thức, gia đình trẻ đến thuê hoặc mua nhà sinh sống lâu dài. Đồng thời cung cấp những tiện ích và dịch vụ mới phục vụ người dân. Vì thế sẽ hình thành cộng đồng cư dân tri thức, năng động.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ TRI THỨC
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ TRI THỨC

Hiện nay ở vùng đất này đã hình thành rất nhiều dự án lớn thu hút dân cư. Và chắc chắn không thể không kể đến khu đô thị Geleximco và những sản phẩm nhà liền kề. Khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng phát triển. Những điều này sẽ giúp những căn liền kề Geleximco thu hút người sinh sống hơn. Đây cũng là điều mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư khi muốn có nguồn lợi nhuận cao từ những sản phẩm này.

Trên đây là những yếu tố khiến giá trị của liền kề Geleximco tăng cao. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đầy tiềm năng này. Đến với chúng tôi bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin của một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco…để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu