0902 139 299

Những nhóm khách hàng nên sở hữu biệt thự Geleximco

Tìm kiếm quyết định nơi an cư lý tưởng là điều không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàng. Bởi đây là quyết định phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, mức giá sản phẩm, vị trí, cộng đồng cư dân… Vậy những nhóm khách hàng nào nên sở hữu biệt thự Geleximco? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Một số thông tin về biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco là những sản phẩm thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây là một khu đô thị có quy mô lớn nằm ở trung tâm vùng đất Tây thủ đô. Hiện tại khu đô thị đang có vị trí tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị vệ tinh. Đồng thời cũng tiếp giáp nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận. Đặc biệt mạng lưới giao thông, hạ tầng cơ sở ở khu vực này đã và đang được hoàn thiện đồng bộ. Chính vì thế vấn đề ách tắc giao thông, ô nhiễm…sẽ không trở thành rào cản cho cư dân khu vực này.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP CHO VIỆC SINH SỐNG VÀ ĐẦU TƯ
BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP CHO VIỆC SINH SỐNG VÀ ĐẦU TƯ

Những căn biệt thự được xây dựng xen kẽ các sản phẩm chung cư, shophouse, liền kề Geleximco. Đồng thời còn được xây dựng xen kẽ hệ thống tiện ích đồng bộ, nổi bật đạt chuẩn quốc tế. Những tiện ích này hướng đến những dịch vụ tốt nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ khu vực của các cư dân.

Sở hữu biệt thự nơi đây là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, tiện ích nhất. Đồng thời cũng có thể được sống thoải mái trong một môi trường an ninh được bảo đảm cao. Và không gian sống xanh mà nhiều người mơ ước. Đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư ao ước.

Những nhóm đối tượng khách hàng nên sở hữu biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco quả là có nhiều lợi thế trong việc sinh sống và đầu tư. Sau đây là những nhóm khách hàng nên sở hữu biệt thự Geleximco:

Hộ gia đình 3 thế hệ trở lên

Các căn biệt thự Geleximco đều được xây dựng trên khu đất rộng với diện tích sàn xây dựng lớn. Chính vì vậy rất phù hợp với các hộ gia đình đông thành viên. Các cặp vợ chồng có độ tuổi từ 30 – 55 tuổi, đang sống với cha mẹ. Hoặc các hộ gia đình 3 thế hệ hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ. Và việc lựa chọn mua căn biệt thự này là vô cùng hợp lý để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH BA THẾ HỆ TRỞ LÊN
BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH BA THẾ HỆ TRỞ LÊN

Nhóm khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi

Khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi là đối tượng thứ 2 nên sở hữu biệt thự này. Khách hàng có mức thu nhập lớn, đang sở hữu tài sản lớn và muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, văn minh. Cùng với đó là muốn có cơ hội gia tăng nguồn tiền qua hình thức cho thuê, kinh doanh ngay tại nơi an cư của mình.

Nhà đầu tư bất động sản.

Khách hàng đầu tư dài hạn, muốn tìm kiếm một bất động sản có giá trị lâu bền để làm kênh giữ tiền hoặc nhắm tới các vị trí vàng trong tương lai. Với sự hội tụ giữa nhiều yếu tố gồm: vị trí, hạ tầng tiện ích khép kín ưu việt, ….Những căn biệt thự này hứa hẹn cơ hội đầu tư ưu việt với tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt.Đặc biệt cam kết từ chủ đầu tư Geleximco là sẽ bàn giao sản phẩm có chất lượng tốt. Cùng với đó là bàn giao sổ đỏ sau khi nhận nhà là điểm nhấn tại biệt thự Geleximco. Hiếm có dự án nào mang lại cho khách hàng sự an tâm khi đầu tư như vậy.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Trên đây là những nhóm khách hàng nên sở hữu biệt thự Geleximco. Nếu bạn cũng là một trong số đó vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như liền kề Geleximco, biệt thự Hà Đô Dragon City… để có thể lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu