0975.63.83.84

Những lý do thuyết phục nhà đầu tư mua liền kề Geleximco khu A

Thị trường bất động sản Tây thủ đô hiện nay đang rất sôi động. Tuy nhiên có một sản phẩm của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn luôn luôn được các nhà đầu tư chú ý đó là liền kề Geleximco khu A. Vậy tại sao các nhà đầu tư lại chú ý đến sản phẩm này như vậy? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau nhé.

Liền kề Geleximco khu A thuận lợi hưởng lợi thế phát triển của khu vực Tây thủ đô

Hiện nay vùng đất phía Tây thủ đô vẫn là tâm điểm đầu tư của rất nhiều công ty lớn. Đặc biệt hạ tầng cơ sở xung quanh trục Đại lộ Thăng Long đang được chú ý đến nhiều nhất. Không có gì khó hiểu khi những bất động sản xung quanh tuyến đường này lại tăng giá nhanh chóng đến vậy. Và một trong những sản phẩm đó chính là liền kề Geleximco khu A.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A HƯỞNG NHIỀU LỢI THẾ TỪ VÙNG ĐẤT TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A HƯỞNG NHIỀU LỢI THẾ TỪ VÙNG ĐẤT TÂY THỦ ĐÔ

Những căn liền kề này nằm ở phân khu A của khu đô thị Geleximco. Đặc biệt đây là vị trí giao điểm của tuyến đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long. Chính vì thế các căn liền kề này sẽ có lợi thế rất lớn khi đầu tư.

Thêm vào đó khu vực xung quanh đây cũng đang có những thay đổi rất lớn. Việc huyện Hoài Đức sắp trở thành một quận của Hà Nội cũng mang đến nhiều sự thay đổi cho khu vực xung quanh liền kề. Và chắc chắn không đứng ngoài sự phát triển đó là hàng loạt các ông lớn đầu tư vào vùng đất phía Tây này. Tất cả những thay đổi trên đều tác động rất tích cực đến việc tăng giá liền kề khu A.

Liền kề Geleximco khu A trung tâm đón nhận hàng ngàn tiện ích

Như đã nói ở trên những căn liền kề Geleximco khu A hiện đang nằm ở vị trí trung tâm của rất nhiều những dự án lớn. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cơ hội sở hữu tiện ích hấp dẫn cho cư dân liền kề. Đầu tiên với việc nằm trên vị trí đẹp nhất của khu đô thị Geleximco, liền kề khu A sẽ hưởng trọn những tiện ích nội khu hấp dẫn nhất. Những tiện ích này đều rất đầy đủ và phục vụ tốt cho cư dân nơi đây.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A  HƯỞNG LỢI TỪ NHIỀU TIỆN ÍCH
LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A HƯỞNG LỢI TỪ NHIỀU TIỆN ÍCH

Theo quy hoạch thì những căn liền kề khu A lại nằm ngay ở vị trí cửa ngõ của dự án Vinhomes Smart City. Đây là một dự án lớn do tập đoàn Vingroup đầu tư được xây dựng như một thành phố thu nhỏ. Dự án này có rất nhiều tiện ích mà cư dân liền kề khu A sẽ được hưởng thụ. AEON Mall sắp chính thức hoạt động cũng sẽ mang đến cơ hội có được tiện ích mua sắm đẳng cấp cho cư dân liền kề. Tất cả những điều này đều sẽ tác động không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư.

Liền kề Geleximco khu A – những sản phẩm thích hợp cho việc đầu tư

Bạn thấy đấy những căn liền kề Geleximco khu A quả là những sản phẩm đầy tiềm năng. Tuy nhiên lý do chính để thuyết phục những nhà đầu tư rót tiền vào sản phẩm nhà ở này chính là những căn nhà này thực sự thích hợp cho việc đầu tư.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A  THÍCH HỢP CHO VIỆC ĐẦU TƯ
LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A THÍCH HỢP CHO VIỆC ĐẦU TƯ

Hiện tại có rất nhiều căn liền kề được xây dựng tại phân khu A. Những căn liền kề này được xây dựng với ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn và nơi đông dân cư. Thêm nữa những sản phẩm này có diện tích hác nhau cho bạn lựa chọn.  Đây sẽ là lợi thế nếu muốn kinh doanh hay cho thuê trên những sản phẩm nhà ở này.

Thêm vào đó những căn liền kề này lại được xây dựng trong một khu đô thị hoàn chỉnh. Vào thời điểm hiện tại tất cả hạ tầng cơ sở, cảnh quan thiên nhiên đều đã xây dựng xong. Chính vì thế có thêm rất nhiều nhà đầu tư dài hạn đã chú ý đến những sản phẩm này.

Trên đây là những lý do thuyết phục nhà đầu tư mua liền kề Geleximco khu A. Nếu bạn muốn tham khảo thêm chi tiết về những sản phẩm này. Hoặc so sánh với những sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu