0902 139 299

Những lý do quyết định giá trị tăng cao của biệt thự Geleximco hiện nay

Tuy không phải là một dự án mới tuy nhiên những sản phẩm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn vẫn luôn được quan tâm. Và những sản phẩm biệt thự Geleximco còn có giá trị tăng cao trong thời điểm hiện tại. Vậy lý do nào mang đến việc gia tăng giá trị cho những sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Biệt thự Geleximco nằm trong khu vực Tây thủ đô ngày càng phát triển

Tất nhiên giá trị tăng cao của những sản phẩm nhà biệt thự Geleximco đầu tiên đến từ yếu tố nội tại của nó. Đây là một sản phẩm có ưu thế về vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ. Tuy nhiên một lý do nữa mang đến giá trị ngày càng tăng của những sản phẩm này đó chính là vị trí trung tâm vùng đất Tây thủ đô.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY NGÀY CÀNG PHÁT TRIÊN
BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY NGÀY CÀNG PHÁT TRIÊN

Tây thủ đô hiện đang là vùng đất có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội trong mấy năm gần đây. Chỉ trong vòng 10 năm mà có hàng loạt dự án có quy mô lớn được xây dựng tại vùng đất này. Những dự án về hạ tầng cơ sở, giao thông đã giúp cho diện mạo của vùng đất thay đổi.  Ngoài ra nơi đây cũng sẽ là nơi tập trung của nhiều cơ quan hành chính nhà nước. Và với việc có hạ tầng cơ sở phát triển cũng đã giúp cho thị trường bất động sản ở vùng này sôi động hơn rất nhiều.

Nằm ngay ở trung tâm của vùng đất phía Tây thủ đô. Những sản phẩm nhà liền kề này sẽ được hưởng nhiều lợi ích lớn của vùng đất này. Những sản phẩm này chắc chắn sẽ có giá trị theo chiều hướng tăng nhờ những lợi thế này.

Huyện Hoài Đức lên quận cơ hội tốt để đầu tư

Biệt thự Geleximco là một sản phẩm thuộc khu đô thị Geleximco. Khu đô thị này được xây dựng trên địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông. Và cũng có một phần thuộc xã La Phù, huyện Hoài Đức. Chính vì thế thông tin huyện Hoài Đức sắp trở thành một quận của Hà Nội vào năm 2020 cũng tác động rất lớn đến những sản phẩm của khu đô thị. Cụ thể là nếu bạn đầu tư vào những căn biệt thự trong thời điểm này bạn sẽ có thể nhận được lợi nhuận rất cao trong tương lai gần.

HUYỆN HOÀI ĐỨC LÊN QUẬN CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT CHO BIỆT THỰ GELEXIMCO
HUYỆN HOÀI ĐỨC LÊN QUẬN CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT CHO BIỆT THỰ GELEXIMCO

Bởi  hiện tại để chuẩn bị cho việc lên quận thì cũng đã có rất nhiều công trình được xây dựng. Với hạ tầng đồng bộ hơn, giao thông thuận tiện hơn sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng giá cho các căn hộ ở khu đô thị nằm trên huyện này.

Vincity Sportia nằm ngay cạnh khu đô thị Geleximco sắp hoàn thiện

Năm 2020, không chỉ là năm huyện Hoài Đức lên quận mà còn là năm mà đại đô thị Vincity Sportia hoàn thiện. Đây là một đại đô thị xây dựng như thành phố Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. VinCity Sportia được kiến tạo để trở thành một thành phố thể thao năng động đầu tiên tại Việt Nam.

Đại đô thị được xây dựng trên tổng diện tích là 280ha nhưng chỉ có mật độ xây dựng là 14,7%. Phần lớn diện tích dành cho những tiện ích công cộng phục vụ cho dân cư trong đại đô thị. Đây sẽ là một dự án lớn tác động rất lớn đến bất động sản khu vực. Những sản phẩm biệt thự Geleximco cũng sẽ có cơ hội tăng giá rất nhanh nhờ đại đô thị này.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM GẦN VINCITY SPORTIA
BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM GẦN VINCITY SPORTIA

Thời điểm hiện tại chính là thời điểm lý tưởng nhất để mua các sản phẩm biệt thự Geleximco. Còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay vào những sản phẩm tiềm năng này. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh… thì liên lạc với chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu