0902 139 299

Những điều bạn có thể nhận được khi đầu tư vào liền kề khu A Geleximco

Liền kề khu A Geleximco là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Tuy nhiên bạn không biết những sản phẩm này có thực sự phù hợp để đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được gì khi đầu tư vào những sản phẩm nhà liền kề này nhé.

Liền kề khu A Geleximco những sản phẩm có tính thanh khoản cao

Đối với các nhà đầu tư bất động sản thì tính thanh khoản không còn là khái niệm quá xa lạ. Bởi dù định đầu tư vào bất động sản ở vị trí nào, loại hình nào thì tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản cũng cần xem xét. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong đầu tư thì đây cũng không phải là khái niệm khó tìm hiểu. Bởi thực chất đây chính là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của các sản phẩm bất động sản.

LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO
LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

liền kề khu A Geleximco được các nhà đầu tư đánh giá tốt khi sở hữu tính thanh khoản cao. Trước hết là bởi những căn liền kề này sở hữu vị trí rất thuận lợi. Nhà liền kề nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn và gần với đại lộ Thăng Long. Đây là hai tuyến đường trọng điểm của khu vực Tây thủ đô. Đồng thời cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhất trong khu vực.

Đây là vị trí đắc địa chính vì thế ai cũng muốn sở hữu những bất động sản như những căn liền kề này. Bạn sẽ nhanh chóng có thể mua, bán, cho thuê hay kinh doanh hiệu quả trên những căn liền kề. Bạn sẽ không cần quá lo lắng khi đầu tư vào đây dù phải vay ngân hàng.

Liền kề Geleximco – bất động sản có tính thương mại cao

Nếu bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê ngay. Nếu bất động sản bạn gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện… bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay. Đó chính là những bất động sản có tính thương mại cao. Đồng thời cũng sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Chính vì thế chọn những bất động sản nằm ở vùng có tốc độ phát triển cao thường là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Và những căn liền kề khu A Geleximco chính là những sản phẩm như thế.

LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TÍNH THƯƠNG MẠI CAO
LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TÍNH THƯƠNG MẠI CAO

Những sản phẩm này được xây dựng tại vùng đất phát triển Tây thủ đô. Đồng thời cũng được xây dựng trong khu đô thị ngày càng thu hút nhiều khách hàng. Hơn thế nữa những căn liền kề lại có chiều cao hợp lý, diện tích đa dạng. Thích hợp cho cả việc sinh sống và đầu tư với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế lúc nào ban cũng có thể sinh lời ngay tại những sản phẩm này.

Liền kề khu A Geleximco đảm bảo về tính pháp lý

Tính pháp lý la một yếu tố quan trọng để bạn có thể sinh sống hoặc đầu tư lâu dài. Một số bất động sản pháp lý không chuẩn, ví như chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được. Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn hoặc thanh toán hết tiền sau đó không ra được sổ đỏ hoặc xảy ra tranh chấp, kiện tụng… cũng là rủi ro sẽ khiến bạn mất tiền.

Tuy nhiên hiện nay khu A của khu đô thị Geleximco gần như đã hoàn thiện xong. Các sản phẩm trong phân khu này đã được chủ đầu tư bàn giao gần hết cho chủ sở hữu. Và tất nhiên khi đã bàn giao thì giấy tờ và sổ đỏ sẽ được bàn giao tận tay chủ nhà. Bạn có thể yên tâm giao dịch mua bán hay đầu tư vào những căn liền kề này.

LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TÍNH PHÁP LÝ CAO
LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TÍNH PHÁP LÝ CAO

Trên đây là những điều bạn có thể nhận được khi đầu tư vào liền kề khu A Geleximco. Nếu bạn cũng muốn chọn một căn liền kề phù hợp để đầu tư. Hoặc muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác như biệt thự Geleximco. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu