0975.63.83.84

Những điểm cộng trong thiết kế và xây dựng liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco sản phẩm nổi trội của dự án, nơi đây có những điểm cộng rất ấn tượng trong việc thiết kế và xây dựng của chủ đầu tư.

Liền kề Geleximco – tính đa dạng trong thiết kế

Do công năng sử dụng với nhiều mục đích, liền kề Geleximco được chú ý trong thiết kế. Các mẫu mã, cách thức và bố trí sắp xếp hấp dẫn khách hàng. Thiết kế nhà trong khung cảnh sống tại đây được mô phỏng theo phong cách tân cổ điển. Các căn liền kề đều được thiết kế với những nét truyền thống pha trộn phong cách hiện đại.

Mỗi căn hộ được xây dựng với diện tích khác nhau. Các phòng đều có chức năng thiết yếu bên trong đảm bảo cho cuộc sống phong phú của gia đình. Đây là kiểu thiết kế thời thượng được rất nhiều công trình lớn trên thế giới sử dụng. Mỗi gian nhà mang đến một vẻ đẹp giúp cho tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn. Đặc biệt, mật độ xây dựng ở đây khá thấp giúp quang cảnh thêm thông thoáng hơn. Phía trước mỗi căn liền kề là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè rộng 4m được trồng cây xanh song song cả 2 bên dọc theo tuyến đường. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Với thiết kế thông minh, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn không gian an lành của tự nhiên. Trong việc kinh doanh thì mặt tiền các con đường nội khu là rất khả quan. Hoặc vừa sinh sống vừa kinh doanh cũng rất thuận tiện. Thiết kế liền kề Geleximco là một trong những điểm cộng của chủ đầu tư.

Liền kề Geleximco đa dạng diện tích xây dựng

Hiện có 618 căn liền kề để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Liền kề Geleximco còn được xây dựng với diện tích đa dạng từ 60 đến 175,2 m2. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo số lượng thành viên trong gia đình hoặc mục đích sử dụng. Các căn liền kề này được thiết kế và xây dựng một cách cẩn thận. Các căn hộ được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều khách hàng. Bố trí mật độ xây dựng, không gian vật chất không quá chật chội, che chắn nhau. Sao cho mỗi căn liền kề được chia gió, tận dụng  ánh sáng và gió trời một cách tốt nhất.

Ngoài ra, ngày nay cư dân đang tìm đến sống trong không gian xanh. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng là hết sức cần thiết. Chỉ có phục hồi sức lực cùng với thiên nhiên là bền vững. Không thế mà người ta cuối tuần lại tranh thủ ra ngoại ô để thư giãn. Chủ đầu tư liền kề đã nắm bắt được điều đó. Họ đã cho trồng cây, kiến tạo một số khoảng xanh xen kẽ quanh các căn hộ. Đặc biệt bạn sẽ rất bất ngờ với những khu vườn nhỏ đâu đó quanh liền kề Geleximco. Giúp cho gia đình bạn được sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Close Menu