0975.63.83.84

Những căn liền kề Geleximco rất đa dạng mục đích sử dụng

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Nó phù hợp với đa số cư dân và có thể sử dụng cho nhiều mục đích.

Các căn liền kề Geleximco đáp ứng cao nhu cầu về nhà ở

Giá bán là yếu tố đầu tiên để khách hàng quyết định lựa chọn liền kề Geleximco. Một đặc điểm của nhà liền kề là có kết cấu liên hoàn chắc chắn. Sống trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi vắng nhà. Các hộ sống rất gần nhau, dễ hỗ trợ, giúp đỡ nhau. Riêng điều này rất phù hợp với nhiều đối tượng như: Công nhân, viên chức, người về hưu, người buôn bán, lao động tự do, học sinh sinh viên…

Liền kề Geleximco mãi mãi là nơi đầy ký ức của tuổi thơ

Đối tượng mua liền kề Geleximco với mục đích sử dụng cũng hết sức phong phú. Người về hưu căn liền kề là niềm mơ ước lúc tuổi già. Công nhân, viên chức là chốn đi về sáng hôm. Người buôn bán có thể ở, để hàng hóa hoặc làm kho chứa. Các đối tượng lao động tự do, học sinh sinh viên liền kề chỉ là nơi tạm trú… Mỗi người một mục đích khác nhau. Nhưng tựu trung các căn liền kề đã đáp ứng rất cao về nhu cầu nhà ở cho nhân dân.

Liền kề Geleximco phù hợp với mục đích kinh doanh

Liền kề Geleximco được xây dựng ở cả 4 phân khu của dự án. Diện tích các căn cũng rất đa dạng từ 60m2 đến 175,5m2. Đây là những yếu tố rất quan trọng để các chủ sở hữu căn hộ tính toán kinh doanh. Vùng đất phía Tây thủ đô này ngày càng xuất hiện nhiều hơn các công ty tư nhân. Các công ty có quy mô vừa và nhỏ lại chỉ cần một diện tích văn phòng vừa phải. Các căn liền kề có diện tích khác nhau là rất thích hợp.

Các nhà đầu tư nhìn nhận rất nhanh. Ở đâu có dân cư đông chắc chắn sẽ có nhu cầu mua sắm cao. Ở đây hạ tầng cơ sở, giao thông phát triển lại rất gần khu công nghiệp, trung tâm văn hóa. Nguồn khách hàng lớn này sẽ thúc đẩy việc mở cửa hàng tại những căn liền kề Geleximco này là rất khả thi.

Trong quy hoạch, nơi đây còn là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Ngoài các công ty, xí nghiệp còn có các cơ quan ban ngành, trụ hành chính khu vực, các khu đô thị… Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả bất động sản. Không chỉ giúp đẩy giá bán lên cao mà còn giúp cho việc giao dịch trở nên tấp nập hơn. Chính vì thế những nhà đầu tư sẽ mua nhà cho thuê, lướt sóng sinh lời cao.

Close Menu