0975.63.83.84

Những cái nhất mà liền kề Geleximco mang đến cho khách hàng

Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày với hàng loạt dự án mới. Trong đó khu vực Tây thủ đô được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến nhất. Nơi đây có rất nhiều dự án lớn với những sản phẩm nổi trội, và liền kề Geleximco trở nên đặc biệt hơn cả. Khu liền kề này có những điều khác biệt mà ít có dự án nào có được.

Liền kề Geleximco nằm ở vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây

Vị trí là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và thu hút khách hàng của một dự án hay sản phẩm nhà ở nào đó. Liền kề Geleximco nằm trên trục đường lớn và khu đông dân cư của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu đô thị này án ngữ tại vị trí trung tâm Tây thủ đô. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho sự phát triển cũng như thu hút các nhà đầu tư.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC TÂY HÀ NỘI
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC TÂY HÀ NỘI

Xung quanh khu liền kề còn có nhiều công trình hạ tầng đã được xây dựng từ trước. Và chắc chắn khi bạn lựa chọn nơi đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích này. Các công trình bao gồm cả cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ. Giúp cho cư dân và khách hàng lựa chọn nơi đây có thể di chuyển thuận lợi. Hơn thế nữa là khả năng sinh lời hiệu quả cùng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Không chỉ vậy, xung quanh khu liền kề còn là những tuyến đường giao thông rất quan trọng của khu vực phía Tây như: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn… Ngoài ra còn có nhiều khu dân cư đông đúc và những dự án lớn cũng đang được xây dựng tại đây. Điều này sẽ góp phần làm tăng giá trị sử dụng cho sản phẩm nhà ở này.

Sinh lời hấp dẫn hơn khi lựa chọn các căn liền kề Geleximco

Liền kề là hạng mục được xây dựng nhiều nhất trong khu đô thị Geleximco. Các căn hộ này có mặt ở cả 4 phân khu và được xây dựng rất hiện đại và đồng bộ. Những căn liền kề khu A, B nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long. Đây sẽ là những căn liền kề thích hợp cho việc đầu tư dài hạn.

KHU LIỀN KỀ CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG ĐỂ SINH LỜI HẤP DẪN
KHU LIỀN KỀ CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG ĐỂ SINH LỜI HẤP DẪN

Khu vực phía Tây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai gần. Chính vì thế việc bạn đầu tư liền kề Geleximco vào các dịch vụ như: Mở cửa hàng tiện ích, kinh doanh, cho thuê văn phòng… đều rất thích hợp. Khu dân cư ngày một đông đúc thuận tiện cho kinh doanh. Các công ty, doanh nghiệp chuyển về đây lại thích hợp cho việc thuê văn phòng. Chính vì thế, đây sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi và thu lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

Ở phân khu C, D được tích hợp nhiều cây xanh và tiện ích, lại nằm gần nội đô nhất. Do vậy, nơi đây rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sinh sống lâu dài. Vừa thuận tiện cho việc đi làm lại đáp ứng được cuộc sống đầy đủ.

Các căn liền kề Geleximco có giá bán hợp lý nhất

Một điều mà khách hàng thích thú nhất khi lựa chọn liền kề Geleximco đó chính là về giá bán. Tuy có vị trí đẹp, nhiều tiềm năng thế nhưng các căn liền kề lại có giá bán rất hấp dẫn. Dù bạn lựa chọn căn hộ ở phân khu nào cũng không phải lo lắng về vấn đề này. Bên cạnh đó là những chính sách mua nhà ưu đãi, giúp cho các nhà đầu tư yên tâm hơn về kênh đầu tư sinh lời dài hạn.

GIÁ BÁN CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO HỢP LÝ
GIÁ BÁN CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO HỢP LÝ

Trên đây là những cái nhất mà bạn sẽ tìm thấy tại liền kề Geleximco. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm nhà ở đầu tư thích hợp, đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều căn biệt thự Geleximco hấp dẫn đang chờ đón khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu