0975.63.83.84

Nhìn nhận mới nhất của khách hàng về liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn. Sau khi sở hữu khách hàng có những đánh giá mới.

Uy tín chủ đầu tư thu hút khách hàng đến với liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco hợp với nhiều người, hợp túi tiền

Sở hữu liền kề Geleximco khách hàng mới thấy sự hợp lý của sản phẩm này. Bởi vị trí đẹp, hệ thống giao thông đã được nâng cấp rất đồng bộ và hiện đại. Mật độ xây dựng thấp, không gian sống xanh, mẫu nhà rất hợp thời.

Liền kề Geleximco làm chuyển dịch sự thu hút về phía Tây

Khách hàng đã mua và sử dụng càng bị thu hút bởi thiết kế và xây dựng. Chủ đầu tư nắm bắt kỹ nhu cầu người dùng cho ra những sản phẩm có thiết đẹp và chắc chắn. Các căn liền kề được xây dựng liên kết với nhau thành một khối. Mưa to, bão lớn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống trong căn nhà của mình.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ SẢN PHẨM CÓ TÍNH PHÁP LÝ

Liền kề Geleximco được chủ đầu tư xây với nhiều diện tích khác nhau. Khách hàng tha hồ lựa chọn. Giá cả vừa phải, còn được vay vốn hấp dẫn. Bạn có thể mua trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Hoặc có thể mua từ những chủ sở hữu trước đó nếu hợp phong thủy với bạn. Sau khi thanh toán tiền theo 5 đợt bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay.

Lựa chọn mua liền kề Geleximco là số một

Nếu mua liền kề Geleximco để sinh sống là lý tưởng. Vì nơi đây không xa trung tâm Thủ đô. Không gian xung quanh khu liền kề rất yên bình. Từng dãy nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát cây lá. Chung sống trong khu đô thị là một cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh. Đây chính là các yếu tố thu hút nhiều người về mua nhà sinh sống và cho thuê ở khu liền kề này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A THÍCH HỢP CHO VIỆC ĐẦU TƯ

Ở góc độ nào mua nhà liền kề cũng hợp lý. Khách hàng mua để kinh doanh, liền kề sẽ có nhiều người thuê hơn. Bởi họ là công nhân, học sinh sinh viên, người đi làm xa nhà thuê liền kề rẻ nhất. Hơn nữa, liền kề ở gần gũi, đi đâu xa có thể nhờ cậy trông nom giúp đỡ lẫn nhau.

Đến với những căn liền kề Geleximco là đến với không gian sống xanh thoáng đãng. Mặc dù nhà được thiết kế từng dãy dài nhưng cư dân vẫn cảm thấy thoải mái. Chủ đầu tư đã quy hoạch trước trên một không gian diện tích rộng rãi. Khu đô thị vẫn có những cảnh quan xanh được chăm chút kỹ lưỡng.

Close Menu