0975.63.83.84

Nhiều ưu điểm vượt trội khi sở hữu nhà liền kề Geleximco

Là sản phẩm trong quần thể khu đô thị phía Tây Hà Nội, những căn liền kề Geleximco mang đến rất nhiều lợi thế cho cộng đồng cư dân.

Liền kề Geleximco khu vực có hạ tầng phát triển nhất phía Tây

Chọn mua các căn liền kề Geleximco là đã có thêm thế mạnh

Liền kề Geleximco là một sản phẩm nhà ở đa diện tích và mục đích sử dụng. Các sản phẩm nhà liền kề thiết kế rất đẹp. Kiểu kiến trúc truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Mỗi căn hộ được xây dựng với diện tích khác nhau. Mỗi gian nhà mang đến một vẻ đẹp giúp cho tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Mua những căn liền kề Geleximco là khách hàng biết lựa chọn các thế mạnh. Một đặc điểm của nhà liền kề là có kết cấu liền khối chắc chắn.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Vị trí nằm ngay trên trục đường lớn, rất thuận lợi để cư dân di chuyển. Cư dân sẽ có thể tận hưởng không gian xanh trong lành. Bên cạnh đó là những tiện ích hấp dẫn được xây dựng trong khu đô thị. Với nhiều ưu điểm như vậy, hiếm có một địa điểm nào có được ưu thế như ở đây.

Liền kề Geleximco mang trong mình những ưu thế vượt trội

Các căn liền kề Geleximco được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín. Sản phẩm nhà ở này luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng rất tốt. Mỗi căn nhà được bàn giao đều đáp ứng yêu cầu thiết kế kỹ thuật.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố. Ngoài việc di chuyển thuận lợi cho sinh sống, ở đây có tiềm năng cho việc kinh doanh.

Liền kề Geleximco có các tiện ích ngoại khu và nội khu rất hấp dẫn. Đặc biệt là mấy đại dự án nằm rải rác xung quanh khu đô thị. Dân cư ở đây được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ giáo dục, khám chữa bệnh, mua sắm, vui chơi, tài chính,…

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI LÀM HÀI LÒNG CƯ DÂN

Ngoài ra còn các tiện ích sẵn có từ trước đây của vùng đất Hoài Đức- Hà Đông. Tiện ích nội khu bao gồm: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Ưu thế vượt trội đã thu hút khách hàng, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây.

Close Menu