0902 139 299

Nhiều lợi ích khi lựa chọn những căn biệt thự Geleximco bàn giao thô

Phương án bàn giao thô đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình. Bởi phương án này đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của họ. Những căn biệt thự Geleximco cũng đang được chủ đầu tư bàn giao theo phương án này. Liệu phương án này có lợi ích cụ thể nào cho khách hàng? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Sở hữu không gian sống phù hợp với gia đình từ những căn biệt thự Geleximco xây thô

Chắc chắn ai cũng muốn không gian sống của gia đình sẽ phù hợp với sở thích và nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nếu chọn một căn hộ hoàn thiện được xây dựng trong khu đô thị thì họ lo sợ sẽ phải chọn căn nhà có không gian không phù hợp.  Tuy nhiên với phương án bàn giao thô thì điều này sẽ không còn là điều băn khoăn nữa.

SỞ HỮU KHÔNG GIAN SỐNG PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH KHI CHỌN BIỆT THỰ GELEXIMCO XÂY THÔ
SỞ HỮU KHÔNG GIAN SỐNG PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH KHI CHỌN BIỆT THỰ GELEXIMCO XÂY THÔ

Các căn biệt thự Geleximco xây dựng thô có thiết kế không gian thoáng đãng, hòa hơp với thiên nhiên. Đồng thời phần ngoại thất được thiết kế mang hơi hướng phong cách Châu Âu. Bạn có thể thấy được nét sang trọng của những căn hộ này thể hiện trong từng chi tiết. Các phòng trong căn hộ được bố trí linh hoạt, đảm bảo diện tích và thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình.

Mặc dù cũng phải tuân theo thiết kế của khu đô thị  tuy nhiên chủ sở hữu vẫn có thể tạo những nét riêng cho ngôi nhà của mình. Chẳng hạn như việc chọn màu sơn khác nhau, cải tạo một số chi tiết ở phần ngoại thất. Phần nội thất bên trong thì gia chủ có thể thiết kế tùy theo sở thích của từng gia đình. Thiết kế phần nội thất làm sao có thể đảm bảo được sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhờ chọn những căn biệt thự Geleximco xây dựng thô

Đây là một ưu thế rất lớn của những căn biệt thự Geleximco xây dựng thô so với những căn hộ hoàn thiện. Theo số liệu so sánh, việc mua căn hộ bàn giao thô sẽ có giá rẻ hơn khoảng 30% so với căn hộ đã hoàn thiện ở cùng phân khúc. Chính vì thế sẽ phù hợp với các gia đình cân nhắc lựa chọn phương án tài chính tối ưu nhất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO XÂY THÔ
TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO XÂY THÔ

Sau khi nhận căn nhà bàn giao thô khách hàng sẽ chủ động được ngân sách hoàn thiện. Nếu không có quá nhiều ngân sách cho phần nội thất thì bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Những đồ nội thất trong nhà cũng sẽ được chọn theo điều kiện kinh tế của mình. Ngân sách cho việc thiết kế nội thất còn tùy theo mục đích để sinh sống hay cho thuê lại. Chính vì những ưu thế về giá như vậy cho nên loại hình căn hộ bàn giao thô được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đây là ưu điểm khi chọn những căn biệt thự xây dựng thô tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn.

Cuộc sống hoàn hảo nhờ lựa chọn biệt thự Geleximco xây dựng thô

Giảm bớt gánh nặng tài chính, sở hữu không gian sinh sống phù hợp với gia đình. Vậy thì bạn thoải mái tận hưởng những tiện ích hấp dẫn và không gian xanh tại biệt thự Geleximco.

Các căn biệt thự được xây dựng trong không gian khu đô thị có cơ sở hạ tầng đầy đủ. Khu đô thị có đầy đủ hệ thống điện, nước, cáp viễn thông.Ngoài ra tại khu đô thị này còn có nhiều tiện ích hấp dẫn.  Đó là khu trung tâm thương mại, trường học liên cấp, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng…

CUỘC SỐNG HOÀN HẢO HƠN KHI CHỌN BIỆT THỰ GELEXIMCO XÂY THÔ
CUỘC SỐNG HOÀN HẢO HƠN KHI CHỌN BIỆT THỰ GELEXIMCO XÂY THÔ

Sống tại khu đô thị này bạn cũng có thể di chuyển rất thuận tiện. Bởi khu đô thị có hệ thống giao thông hiện đại. Đồng thời lại có vị trí gần nhiều trọng điểm giao thông của khu vực. Những con đường này giúp việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố hay các vùng khác thuận tiện hơn.

Chọn biệt thự Geleximco bàn giao thô bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Nếu bạn muốn chọn một trong những căn biệt thự này hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco, Nam An Khánh, … hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu